kết quả bảng g vòng loại world cup Detroit Lions thực hiện thương mại bom tấn và chọn Jameson Williams

Sau khi đảm bảo kết thúc phòng thủ siêu sao Aidan Hutchinson với không.2 lựa chọn tổng thể, Sư tử Detroit Thực hiện một thỏa thuận bom tấn để chọn Jameson Williams với số không.12 tổng thể chọn trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL năm 2022.

Detroit Lions kết hợp chọn không.32, 34, và không.66 đã trao đổi họ với một đối thủ phân chia ở Minnesota cho số không.12 Chọn (Williams) và chọn không.46.

Tốc độ là tên của trò chơi cho Williams, người đang điều dưỡng một đầu gối bị rách mà anh ta phải chịu trong trận play -off bóng đá đại học nhưng dự kiến ??sẽ sẵn sàng cho các hoạt động bóng đá vào mùa hè. Có khả năng Detroit Lions bầu chọn mọi thứ chậm chạp với người nhận ngôi sao của họ và đưa anh ta vào danh sách PUP để bắt đầu mùa giải thường xuyên để đảm bảo rằng anh ta hoàn toàn khỏe mạnh trước khi ra mắt chuyên nghiệp.

Holmes đã làm một công việc tuyệt vời đóng gói một số vốn dự thảo mà tổ chức nhận được từ Los Angeles Rams để đổi lấy Matthew Stafford.

Detroit Lions phác thảo một vũ khí ở Jameson Williams.

Williams bị mắc kẹt sau Garrett Wilson và Chris Olave ở bang Ohio và cuối cùng được chuyển đến Alabama, nơi anh ấy là người nhận hàng đầu. Trớ trêu thay, ba người bắt bóng đã liên tiếp với các lựa chọn từ 10 đến 12.

Vì vậy, nếu bạn đang theo dõi ở nhà, Holmes đã giải quyết hai trong số các đội Nhu cầu lớn nhất vào đầu ngày đầu tiên của dự thảo.

Người nhận 21 tuổi, 6 feet 2 là một vũ khí đầu đốt và tấn công. Williams đang bước ra một mùa giải xuất sắc với việc kéo xe màu đỏ thẫm trong 79 quả bóng tổng cộng 1.572 yard, tốt cho 19,9 yard mỗi lần bắt và 15 lần chạm bóng.

Người chơi năng động cũng có trung bình 35,2 yard trở lại những cú đá vào mùa trước và mang lại một cặp trong mười trở lại nhà của anh ấy.

Detroit Lions không chỉ nhận được một mối đe dọa tấn công nghiêm trọng và một người nhận hàng đầu bonafide; Họ đang nhận được một người có thể trôi dạt trở lại và trả lại một cú đá vào một vị trí lớn khi cần thiết.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Đột nhiên, một điểm yếu đang trở thành một thế mạnh. Phòng nhận bây giờ trông giống như một nhóm nguy hiểm do Amon-Ra St. Brown, Williams và DJ Chark dẫn đầu. Lấy bộ ba đó và kết hợp nó với một dòng tấn công ưu tú, T.J. Hockenson, một cuộc tấn công gấp rút đáng tin cậy và hành vi phạm tội của Detroit Lions có vẻ như sẽ là một vấn đề vào năm 2022.