kết quả bảng f Detroit Red Wings: GM Steve Yzerman sẽ xuất sắc trong bản nháp một lần nữa

Các Detroit Red Wings đang tìm kiếm dự thảo thứ ba dưới Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman. Thành thật mà nói, nó không phải là con đường dễ nhất để soạn thảo, đưa ra một đại dịch làm cho mọi thứ trở nên thú vị. Những ảnh hưởng của điều đó sẽ chảy vào Dự thảo mục nhập NHL 2021 là tốt, nhưng kỳ vọng vẫn nên cao.

Draft Capital là tên của trò chơi Năm nay, như trong bản nháp nhập NHL mùa thu năm ngoái. Detroit Red Wings sẽ thực hiện mười một lựa chọn trong năm vòng đầu tiên của Dự thảo NHL 2021. Tuy nhiên, năm ngoái đã biến thành một vài giao dịch và tiếp tục tăng vốn dự thảo.

Với hai lần chọn vòng một, ba lần chọn vòng hai và hai lần chọn trong vòng thứ ba, thứ tư và thứ năm, Red Wings sẽ xuất sắc cho dù họ đi theo con đường nào. Sẽ rất khó để làm rối dự thảo này.

Chưa kể, tổ chức biết Yzerman có khả năng gì khi soạn thảo; Toàn bộ văn phòng phía trước Red Wings thực hiện một công việc phi thường là tìm kiếm tài năng chất lượng. Cần có rất nhiều sự phấn khích khi dự thảo tiếp cận vào cuối tháng này.

Tổng giám đốc Detroit Red Wings Steve Yzerman sẽ xuất sắc trong dự thảo một lần nữa.

Trong khi thế giới khúc côn cầu đang theo dõi Tampa Bay Lightning trở thành một phần của một triều đại, uốn cong các quy tắc hay không, người hâm mộ Red Wings nên được phấn khích. Trang điểm đội hình Lightning Lightning hoàn toàn theo nghĩa đen là ngôi nhà mà Yzerman đã xây dựng trong thời gian của anh ấy ở đó.

GM hiện tại và cựu trợ lý GM Julien Brisebois đã làm rất tốt việc thêm vào điều này và thực hiện các động tác chính, nhưng anh ấy đã tiếp quản một đội ngũ được kiến ??trúc để thành công nhờ Yzerman. Ngày nay, Yzerplan có hiệu lực đầy đủ ở khúc côn cầu, nó là một cuộc đua chậm chạp và ổn định, nhưng Red Wings đang đến đó sau khi cựu đội trưởng trở lại tổ chức.

Có một tweet từ Harman Dayal of the Athletic, người đã tóm tắt khả năng điên rồ của Yzerman để tìm tài năng bên ngoài vòng đầu tiên.

Hãy đến ngay bây giờ, nhìn vào những cái tên trong tweet đó, tất cả là người chơi được đưa ra ngoài vòng đầu tiên.

Nhìn thấy những thứ như thế này, xem triển vọng hiện tại trong tổ chức Yzerman được phác thảo đang hoạt động như thế nào và biết rằng nhóm dự thảo mà nhóm có được bao nhiêu thú vị.

Bất cứ ai là một người hâm mộ Red Wings nên mong chờ dự thảo NHL 2021; Tổ chức sẽ chỉ trở nên mạnh mẽ hơn.

Trong khi lựa chọn dự thảo đầu tiên vào đêm một sẽ là một lựa chọn lớn, bất cứ ai Red Wings lấy ở tuổi sáu không phải là người chơi duy nhất trong lớp dự thảo.

Ngày thứ hai của Dự thảo NHL 2021 và mọi thứ vượt ra ngoài vòng đầu tiên sẽ thú vị như ngày đầu tiên. Tại sao? Bởi vì Yzerman sẽ làm việc phép thuật của mình và cùng nhau một lần nữa của một lớp dự thảo.

Dự thảo vẫn còn vài tuần nữa, nhưng văn phòng phía trước của Detroit Red Wings sẽ rất vui khi giữ các tab khi nó mở ra, xem cách nhóm chọn tấn công từng lựa chọn.