kết quả bóng đá world cup Detroit Pistons: Thử các chiến lược mới với Killian Hayes ra khỏi băng ghế dự bị

Killian Hayes ra khỏi băng ghế cho Detroit Pistons vào thứ ba chống lại Nuggets. Anh ấy cũng đã làm như vậy trong trò chơi tối chủ nhật ở Denver. Trước đó, anh ấy đã bỏ lỡ hai trò chơi trước đó do một hông vết thương.

Thay vì, Cory Joseph Bắt đầu ở vị trí của anh ấy, và anh ấy đã có một trong những trận đấu hay hơn trong mùa này vào Chủ nhật. Anh ta là một trong bốn Pistons Detroit ghi được 18 điểm, bắn 7 trên 9 từ sân.

Hayes không vắng mặt hoàn toàn trong các trò chơi. Anh ấy vẫn chơi hơn 24 phút vào Chủ nhật và 29 vào thứ ba, và anh ấy đã ở trên sân trong gần như toàn bộ quý IV trong cả hai.

Bất cứ khi nào Joseph đang chơi tốt cho Pistons, vai trò của Hayes, với tư cách là người bắt đầu được đặt câu hỏi nhiều hơn một chút. Vai trò của người Viking ngoài băng ghế dự bị có vẻ phù hợp hơn một chút.

Vai trò của Killian Hayes, với Detroit Pistons gần đây khác nhau.

Mặc dù có một màn trình diễn tốt, Joseph vẫn chưa sẵn sàng đảm nhận vai trò bảo vệ khởi đầu đó. Anh ấy đã không nhất quán trong những tuần gần đây. 18 điểm của anh ấy vào Chủ nhật đã có một trận đấu 8 điểm với bảy phút chơi thêm thời gian chơi. Anh ấy đã kiếm được bảy phút đó bằng cách đưa ra 19 điểm và chín hỗ trợ trong trò chơi trước đó.

Tuần trước, anh ấy đã cân bằng một mùa cao 21 điểm nhưng ngay lập tức theo dõi nó với hai điểm so với Golden State. Rõ ràng, Joseph tạo thói quen theo dõi các trò chơi tốt với những trò chơi xấu và ngược lại.

Nếu chúng ta đưa ra nguyên tắc của mọi trò chơi khác, Joseph sẽ có trò chơi hay tiếp theo vào thứ Sáu chống lại Magic, điều này có thể không phải là điều tồi tệ của một dự đoán, vì cách Orlando đã chơi.

Dù sao đi nữa, Hayes không ngoạn mục ra khỏi băng ghế dự bị, nhưng anh ta cũng không tệ. Anh ta tiếp tục là một game bắn súng bảo thủ bực bội, chỉ tham gia mười ba phát súng giữa hai trò chơi, sáu từ ngoài vòng cung.

Trong trò chơi Chủ nhật, ít nhất, tính chọn lọc của anh ấy đã được đền đáp: anh ấy đã thực hiện ba (trong năm) giỏ, trong đó có hai ba. Năm hỗ trợ của anh ấy cũng phù hợp với sản lượng gần đây của anh ấy, và tám hỗ trợ của anh ấy hôm thứ ba là một điểm sáng.

Ông cũng đã thêm ba doanh thu trong một trò chơi mà nói chung, doanh thu, đã phá hỏng mọi cơ hội chiến thắng. . không hiệu quả. Anh ấy đã bù đắp bằng cách không cam kết vào thứ ba, mặc dù vẫn đang trong một nỗ lực thua cuộc.

Điểm số hộp Hayes, tối thứ ba lên tới 6 điểm, hai rebound, tám hỗ trợ và không có doanh thu. Đó là 8 điểm, ba bảng, năm hỗ trợ và ba doanh thu vào Chủ nhật. Nói cách khác, không phải tất cả đều khác với một đêm mà anh ấy bắt đầu.

Điều đó nói rằng, có thể đưa Hayes ra khỏi băng ghế định kỳ sẽ thúc đẩy anh ta thay đổi chiến lược của mình. Hoặc có lẽ sự thay đổi của phong cảnh và tốc độ sẽ mang lại những thay đổi đó một cách tự nhiên. Tùy thuộc vào loại đêm mà Joseph đang có, có thể không có nhiều sự hạ cấp.

Nếu Hayes tiếp tục ra khỏi băng ghế dự bị, đây có phải là một dấu hiệu Dwane Casey và Detroit Pistons đang từ bỏ anh ta? Không cần thiết. Nhưng nếu anh ta không thực hiện một số cải tiến, đặc biệt là về kết thúc tấn công thì anh ta có thể thấy mình dần dần bị loại bỏ.