liên đoàn fifa

kết quả bóng đá world cup 20 Eric Haase có thể là con dơi ngoài băng ghế dự bị cho Detroit Tiger vào năm 2022

Các Hổ Detroit đang bước vào mùa giải 2022 với một backstop mới.Tucker Barnhart sẽ là đội tùy chọn số một Đằng sau tấm sau khi di chuyển từ Grayson Greiner và Company.

Tuy nhiên, những con hổ Detroit vẫn có Eric Haase, người đã đưa đội vào cơn bão mùa trước.Đôi khi, anh hùng quê hương đã đứng sau món ăn cho đội, và với sự xuất hiện của Barnhart, anh ta đang bước liên đoàn fifa vào vai trò dự phòng và băng ghế dự bị.

Mặc dù Haase có thể chơi ngoài sân và mang lại lợi ích trên cỏ, nhóm này có một chút đông đúc ngoài đó, với Akil Baddoo, Robbie Grossman và Riley Greene có thời liên đoàn fifa gian ở ngoài đó. Nó rời khỏi Haase để được gửi đến băng ghế dự bị, để lại một cơ hội duy nhất cho chính mình và tổ chức Tiger.

Nó không phải là cách dễ nhất để Haase chỉ giành được công việc trở lại từ Barnhart, và thật lòng mà nói, hy vọng nên là Barnhart có thể khóa mọi thứ. Haase sẽ có thời gian đằng sau đĩa trên các ngày của Barnhart và là một lựa chọn ở ngoài sân khi liên đoàn fifa cần, anh ấy sẽ mang đến tính linh hoạt Để đội hình khi anh ấy đang chơi, nhưng cũng có thể sứt mẻ ở nơi khác.

Eric Haase có một cơ hội tuyệt vời với Detroit Tiger vào năm 2022.

Haase sẽ là một lựa chọn khó khăn cho Tiger vào năm 2022. Nếu anh ta có thể vượt trội trong vai trò ngoài băng ghế dự bị, sẽ có hy vọng rằng Haase sẽ có thể cung cấp rất nhiều giá trị cho những con hổ. Không ai muốn ngồi trên băng ghế dự bị, nhưng tôi nghĩ Haase có thể vượt trội trong vai trò này, biết rằng anh ấy sẽ thường xuyên chơi thời gian chơi.

Nếu anh ta nắm lấy vai trò băng ghế dự bị này và có thể là người đi bộ trong băng ghế dự bị, những con hổ nên được phấn khởi với loại hiệu suất đó. Rốt cuộc, anh ấy đã ra khỏi một mùa giải 2021, nơi anh ấy đã chơi trong 98 trận đấu, chém .231/.286/.459 với 22 lần chạy tại nhà và 61 RBI.

Đó là một mùa đột phá cho người bắt bóng 29 tuổi. Tính bền vững là một câu hỏi cho Haase, nhưng anh ta sẽ không ở trong đội hình mỗi ngày vào năm 2022. Vì vậy, việc có thể dựa vào một con dơi chất lượng ra khỏi băng ghế dự bị là một át chủ bài tốt đẹp cho tay áo cho A.J. Hinch.

Không phải nói rằng các đội sẽ ngạc nhiên khi Haase ra khỏi băng ghế dự bị, nhưng biết rằng anh ta có tùy chọn để đi đến một con dơi đáng tin cậy trong các tình huống phải được an ủi vào mùa giải. Nó tốt hơn là ném Daz Cameron hoặc Derek Hill lên đó, hy vọng họ không tấn công.

Sẽ rất thú vị khi xem những gì xảy ra với những con hổ vào năm 2022 và cách họ sử dụng Haase, nhưng vai trò ngoài băng ghế này có thể là hoàn hảo cho anh ta.