kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 24h Detroit Tigerers: Hành vi phạm tội của Tucker Barnhart là tuyệt vời, nhưng với giá nào?

Lý do này, Hổ Detroit mua Tucker Barnhart, chọn xem những gì anh ấy cung cấp cho mùa giải 2022, chọn tùy chọn 7,5 triệu đô la của anh ấy.Barnhart là một lựa chọn tốt hơn rõ ràng so với những gì những con hổ đã đi ra ngoài đó.

Mặc dù ý tôi là không tôn trọng Eric Haase, anh ấy Được phục vụ tốt hơn ở ngoài sân, là người bắt giữ dự phòng khi Barnhart cần một ngày, và những con hổ Detroit không muốn sử dụng Dustin Garneau. Đó là cách mà anh ấy đã được sử dụng cho đến nay và nên vẫn ở trong vai trò đó.

Có a Lợi ích rõ ràng từ việc thêm Barnhart; Việc đánh của anh ấy sẽ là một lợi ích cho tổ chức. Nhưng, có một số nhược điểm đối với Barnhart và những gì anh ta mang đến bàn. Mặc dù Barnhart là người chiến thắng găng tay vàng hai lần, khả năng ném của anh ta là phụ.

Người ta hy vọng rằng Barnhart sẽ tốt hơn so với các hậu trường gần đây của Tiger ở tất cả các khía cạnh, hoặc ít nhất là có mặt như vậy. Nhưng, vào đầu năm 2022, nó rõ ràng rằng việc kiểm soát trò chơi chạy sẽ là một cuộc đấu tranh cho Barnhart.

Người bắt bóng Detroit Tiger Tucker Barnhart ném cần một số công việc.

Nó không phải là thứ mà Barnhart luôn phải vật lộn với một trong hai. Nhìn lại số lượng nghề nghiệp của mình, Barnhart đã được đàng hoàng. Anh ấy đã lên xuống và không nhất quán, nhưng anh ấy đã có nhiều năm ở gần đầu giải đấu khi ném những người chạy ra ngoài.

Nhưng vào năm 2022, Barnhart. Đối với các chuyên ngành toán học của tôi, nó khiến Barnhart chỉ có tỷ lệ đánh cắp 18%.

Con số này phải cao hơn, gần hơn với phạm vi hơn 30, để anh ta được coi là một người bắt bóng chất lượng. Mặc dù có những khía cạnh khác trong trò chơi của anh ấy phòng thủ có thể làm lu mờ sự thiếu hụt ném, nhưng nó đã được trưng bày vào đầu mùa giải 2022.

Có một người bắt bóng với một công cụ đánh chất lượng rất có ảnh hưởng, nhưng việc ghép đôi đó với việc không thể kiểm soát trò chơi chạy khi kỳ vọng là hàng phòng ngự của anh ta sẽ khiến nó trở nên hơi bực bội. Như tôi đã nói, nó vào đầu mùa giải, và có thời gian để điều chỉnh, nhưng 18% CS% sẽ không bay và phải được cải thiện.

Barnhart, sẽ trở thành một bước tiến từ nơi các hậu trường của đội vào năm 2021, nhưng tất cả các khía cạnh của bộ kỹ năng phòng thủ của anh ta đều phải đồng điệu để những con hổ hài lòng với những gì anh ta đã sản xuất.