kết quả bóng đá sáng nay Detroit Lions: Malik Willis đang nhanh chóng trở thành một khả năng thực sự. 2

Tiền vệ Liberty tự do, và mười dự thảo hàng đầu hy vọng, Malik Willis, đưa vào một chương trình vào ngày chuyên nghiệp của anh ấy, gây ra nhiều suy đoán hơn về nơi anh ấy có thể được soạn thảo. Willis là một khả năng không có. 2 Khi Sư tử Detroit Có trên bảng không? Chỉ có tổng giám đốc Brad Holmes biết, nhưng hãy chuẩn bị cho mình rất nhiều trò chuyện xung quanh tiền vệ ngôi sao trong tháng tới dẫn đến dự thảo NFL năm 2022.

Một điều về một vị trí tiền vệ có một ngày chuyên nghiệp cần được đề cập là tất cả những cú ném này đều chống lại không khí. Không có góc nhấn vào máy thu ở dòng scrimmage hoặc két sắt đang đọc mắt của các hậu vệ cấp tiền vệ hoặc cấp độ ưu tú gây áp lực cho người gọi tín hiệu. Các tiền vệ được xếp hạng hàng đầu trong bất kỳ lớp dự thảo nào nên đưa vào một chương trình chống lại Air.

Với việc Detroit Lions không có giải pháp dài hạn ở vị trí tiền vệ trong năm thứ hai liên tiếp, và lần đầu tiên sau 13 năm, điều đó không phải là bất thường đối với các chuyên gia và người hâm mộ liên tục liên tục liên kết hoặc tập hợp sau một triển vọng tiền vệ.

Triển vọng dự thảo tiềm năng của Detroit Lions, Malik Willis, quay đầu trong ngày chuyên nghiệp.

Mặc dù sự pha trộn hoàn hảo của Willis, thể thao, Khả năng di chuyển, khả năng chơi trò chơi và sức mạnh cánh tay là đủ để làm cho một người hâm mộ bình thường chảy nước miếng, anh ấy vẫn rất thô và xa một sản phẩm hoàn chỉnh. Đó là một cách để người hâm mộ và các nhà phân tích biện minh cho Holmes và Detroit Lions chọn sản phẩm Liberty khi biết Jared Goff đã được đưa ra và có khả năng bước vào mùa giải cuối cùng của anh ấy với tổ chức.

Goff có thể là một người cố vấn có giá trị cho Willis, người sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc ngồi cả năm, học sách và hệ thống tấn công ở cấp độ Pro, tương tự như những gì San Francisco 49ers đã làm trong mùa giải vừa qua với Trey Lance.

Mạng NFL'S Bucky Brooks Thêm vào đó, tài năng của Willis, phù hợp với một hành vi phạm tội đi xuống được bổ sung bởi một trò chơi chạy quyền lực.

Điều có thể hấp dẫn về anh ta Sự trở lại và các tuyến đường thẳng đứng. Trò chơi của anh ấy và tài năng của anh ấy sẽ xuất hiện để phù hợp.

Như Thể thao'S Chris Burke Chỉ ra rằng, đó chính xác là phù hợp với những gì huấn luyện viên trưởng Dan Campbell đã hình dung cho hành vi phạm tội của mình. Điều đó đã trở nên rõ ràng giữa mùa giải trước khi Campbell lột đồ Anthony Lynn về nhiệm vụ gọi điện và đôi khi kiên quyết dựa vào cuộc chạy đua ngay cả trong các tình huống thứ ba và dài.

Holmes đã bắt đầu xây dựng lại đội hình này từ các chiến hào ra ngoài, và Detroit sẽ muốn kiểm soát dòng tội ác, đập đá với DiênAndre Swift, Jamaal Williams và thậm chí là Craig Reynold thiết lập cuộc tấn công đi qua. Goff đã chứng minh rằng anh ta có thể là một người quản lý trò chơi có khả năng trong thời gian của anh ta với Rams nhưng chắc chắn thiếu sức mạnh cánh tay.

Như bạn có thể thấy, Willis có cánh tay lớn rất mong muốn giữa các nhượng quyền NFL. Đó là một trong những lý do chính khiến huấn luyện viên trưởng của Rams Sean McVay muốn bảo đảm Matthew Stafford, người có một trong những cánh tay mạnh nhất trong trò chơi. Stafford đã giúp McVay Mở khóa hạ tầng Vượt qua cuộc tấn công của anh ta đã thiếu trong vài năm qua.

Detroit Lions sẽ tìm cách thêm một vũ khí tấn công với một trong ba lựa chọn dự thảo đầu tiên của họ. Hành vi phạm tội của Detroit Lions xuất hiện rất gần với sự bùng nổ, và thêm DJ Chark để khen Amon-Ra St. Brown và T.J. Hockenson sẽ giúp kéo dài lĩnh vực. Điều đó đang được nói, nếu Willis là thỏa thuận thực sự và đồng thau của Lions, coi anh ta là một tiền vệ nhượng quyền, họ không nên lộn xộn và chọn anh ta thứ hai tổng thể.

Sau buổi biểu diễn xuất sắc vào ngày chuyên nghiệp của anh ấy, Jeff Risdon của Dây sư tử đưa ra một điểm hấp dẫn liên quan đến các phép đo của Willis.

Nếu Holmes và đồng. Cảm thấy rằng Willis không tìm thấy kế hoạch trong tương lai của họ, họ nên vô tội vạ và ít nhất tiếp tục tự hào về anh ta khi biết rằng có rất nhiều đội bóng của tiền vệ có thể đang tìm kiếm giao dịch lên cho các dịch vụ của mình.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Holmes có thể có được một gói quan trọng để giao dịch trở lại từ một nhóm cố định về việc soạn thảo Willis. Có nhiều cách tích cực để xoay quanh Ngày chuyên nghiệp của Willis, khi dự thảo cổ phiếu của anh ấy tăng lên.