kết quả bóng đá nét Detroit Red Wings nhìn thấy Michael Rasmussen cho thấy một số sự phát triển

Các Detroit Red Wings Mùa sắp kết thúc, chỉ còn một số ít các trò chơi, nhưng Michael Rasmussen Phải mong muốn nhiều hơn. Sau khi có vẻ như cầu thủ trẻ Red Wings là Bắt đầu đến cao nguyên Và đấu tranh để làm nhiều việc, anh ấy đã thực hiện một số thay đổi.

Rasmussen đã có thể tìm ra một số điều và trở thành một thành viên hiệu quả của hành vi phạm tội Detroit Red Wings, trông giống như một cầu thủ khác nhiều so với đầu mùa giải. Ý tưởng về việc anh ta cao nguyên đã được kiềm chế một chút với sự phát triển mà anh ta đã thể hiện vào cuối.

Đã có rất nhiều thứ lên xuống với Rasmussen trong suốt quá trình tăng NHL, và hy vọng anh ta đôi khi cao và khá thấp ở những người khác. Một trong những người chơi mà đôi khi có vẻ hứa hẹn và không thể hiện bất cứ điều gì ở những người khác.

Điều đó đang được nói, điều này có thể cắn tôi ở phía sau, nhưng bài báo tôi đã liên kết ở trên nói rằng anh ta sẽ đến Plateau vào năm 2021-22, và một điều đó làm điều tương tự. Với ý nghĩ đó, hãy để Lừa nhổ ra một ý kiến ??khác về những gì Rasmussen đã làm vào cuối và điều đó có thể có nghĩa là tiến về phía trước.

Detroit Red Wings, Michael Rasmussen đang cho thấy sự tăng trưởng cuối mùa.

Sau khi có vẻ như mùa giải 2021-22 sẽ là một năm giảm giá của Rasmussen, anh ấy đã chọn nó vào cuối. Cả hai bài báo tôi đã viết về Rasmussen từ Tháng mười một và tháng một (Liên kết ở trên) là về sự thiếu hiệu suất của anh ấy.

Trong khi cả hai phần được liên kết, tôi đã đề cập đến Rasmussen như một mối đe dọa hàng đầu, như anh ấy đã được dự đoán. Là một lựa chọn vòng một trước đây, nó không nên là tất cả sự tiếp cận để đề xuất điều đó. Vào tháng 1, tôi đã đề cập rằng anh ấy đã lập hồ sơ để trở thành một sáu người về phía trước với khả năng ghi bàn lén lút.

Điều này đang tìm cách ngày càng chính xác hơn khi thời gian trôi qua. Mặc dù có, tôi mong đợi một cao nguyên vào năm 2021-22, anh ấy đã có thể tận dụng vai trò hiện diện trước mặt này thay vì là một loại bắn về phía trước từ bên ngoài khe.

Thay vì kiểm soát vở kịch hoặc được dựa vào để làm cho mọi thứ xảy ra, anh ấy đã có thể sử dụng kích thước và khung của mình để cắm trại trước mạng, tạo cơ hội dựa trên những gì người khác sản xuất và chỉ ra các điểm theo cách đó.

Đó là một thứ gì đó có thể phù hợp với anh ấy, vai trò này là thứ mà Lôi đã được thử ở đây và ở đó, nhưng cuối cùng anh ấy đã bắt đầu thể hiện một số tích cực trong vai trò này. Nếu anh ấy có thể kết thúc mùa giải mạnh mẽ, anh ấy có thể phá vỡ mốc 25 điểm và gõ cửa 30 cửa.

Với 74 trận đấu, tự hào với 12 bàn thắng và 11 pha kiến ??tạo, tôi thích tỷ lệ vượt qua 25 điểm của anh ấy và có thể đạt đến 30 nếu anh ấy có thể tiếp tục xuất sắc và thể hiện một khía cạnh mới của Rasmussen.

Tôi đã gắn bó với tháng một của tôi về điều này rằng anh ấy sẽ hồ sơ không có gì khác về phía trước với một mối đe dọa ghi bàn. Nhưng cao nguyên ở mức 15-20 điểm một năm có thể không phải là trường hợp. Cảm giác như anh ta có thể là một anh chàng sáu người dưới cùng, người có hơn 15 bàn thắng bằng cách trở thành một sự hiện diện trực tiếp và tạo ra cơ hội ghi bàn trong vấn đề đó.

Nhưng một lần nữa, anh ấy đã ở khắp nơi trên bản đồ với hiệu suất. Với việc gia hạn ba năm giữ anh ta ở đây trong hai năm nữa, sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra.