kết quả đá banh hôm nay Detroit Tigerers News: Brad Ausmus có thể biến một đội hình không hoàn hảo thành người chiến thắng không?

Phiên bản tin tức Detroit Tigerers này xem xét bảo mật công việc của Brad Ausmus, và cho dù anh ta, hay các vấn đề về đội hình của đội, là để đổ lỗi cho các cuộc đấu tranh gần đây.

Các Hổ Detroit Đã thoát khỏi Schneid với chiến thắng 7-3 trước môn điền kinh Oakland tại Công viên Comerica vào tối thứ Hai, nhưng một chiến thắng có thể hoàn toàn có thể đưa ra các vấn đề về câu lạc bộ trong tuần qua. Brad Ausmus đã thấy người hâm mộ và các thành viên truyền thông Câu hỏi bảo mật công việc của anh ấy những ngày gần đây.

Những người ném bóng khởi đầu đã chùn bước, Bullpen (ngoài Justin Wilson) đã chính xác bị khóa, và những người đánh bóng chủ chốt đã ngã xuống (mặc dù Cabrera đã nổ ra lớn vào thứ Hai với hai người homers).

Khi các đội cạnh tranh đấu tranh, người quản lý thường đảm nhận nhiều hơn những chia sẻ của anh ta về sự đổ lỗi, nhưng anh ta (hoặc anh ta có nên làm gì khác không? Người quản lý có thể thực sự kiểm soát khi các cầu thủ của anh ta sụt giảm?

Detroit Tigers News từ xung quanh người hâm mộ

Matt Snyder | Thành phố Detroit Jock
Năm ứng cử viên quản lý để thay thế Brad Ausmus giữa mùa

Matt Pelc | Thành phố Detroit Jock
Mùa giải còn lâu mới kết thúc, nhưng có rất nhiều mối quan tâm đối với những con hổ

Kristen Bentley | Motor City Bengals
Tiger: Will Maybin, McCann và Norris tạo ra nhiều sự khác biệt?

Aaron Huizenga | Thành phố Detroit Jock
Bảng xếp hạng sức mạnh MLB: Chicago Cubs trên đầu, Detroit Tigerers giảm mạnh

Thêm tin tức về Hổ Detroit từ phần còn lại của web

Matthew B. Mowery | Báo chí Oakland
Tyler Collins thất vọng lật ngược đám đông ở nhà Tiger tại Công viên Comerica

Ken Rosenthal | Fox Sports
Những chú hổ, nhiều vấn đề đi sâu hơn nhiều so với Brad Ausmus

Zachary D. Rymer | Báo cáo Bleacher
Dự đoán MLB từ thế hệ tiếp theo của aces ưu tú

Những chú hổ, những người đã dự kiến ??sẽ thắng 81-82 trận, hiện đang đứng ở mức 9-9 với vi sai chạy +1, vì vậy, rất khó để tạo ra một trường hợp mạnh mẽ chống lại Ausmus chỉ dựa trên kỷ lục. Đặt câu hỏi Chiến thuật của anh ấy là một vấn đề khác, tuy nhiên.