kèo nhà kais Giải vô địch bóng đá giả tưởng: Bắt đầu và ngồi cho tuần 16

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Jonathan Daniel/Getty Images)

Tuần lễ vô địch cho bóng đá giả tưởng!

Dù sao, dù sao, nếu bạn là một trong số ít người đã thực hiện nó thông qua các thử thách và khổ nạn trận bóng tuyệt vời VÀ?thấy mình vẫn còn trong hỗn hợp - mũ của tôi cho bạn! Xin chúc mừng một mùa giải thành công! Nhưng chúng tôi chưa hoàn thành.

Hãy nhìn xem, rõ ràng bạn biết công cụ của bạn và bạn biết nhóm của bạn nếu bạn đã làm cho nó đến nay. Bạn đã chỉ cho bạn các đồng đội của bạn làm thế nào để hoàn thành nó. Tuy nhiên, Tuần lễ vô địch mang đến rất nhiều áp lực, vì vậy nếu bạn thấy mình phải vật lộn với một tình huống bắt đầu và ngồi, đang tranh luận về độ nghiêng, hoặc đang đoán thứ hai của bạn-chúng tôi ở đây để giúp đỡ!

Hãy cùng xem một số cầu thủ có thể có bạn trên hàng rào bóng đá giả tưởng.

Chúng tôi sẽ sử dụng Playerprofile.comThì Pro-football- Reference.com, và Sharpfootballstats.com cho dữ liệu người chơi và số liệu thống kê.

Tiền vệ bắt đầu

1

Jalen đau

Tiền vệ,?Đại bàng Philadelphia

Có một cơ hội tốt, rằng nếu bạn đủ may mắn để hạ cánh tiền vệ Philadelphia Eagles Jalen đau Không có từ bỏ trong vài tuần qua, bạn muốn bắt đầu anh ấy trong tuần này. Như bạn nên.

Luôn luôn có nỗi sợ hồi quy cho các tân binh, nhưng trừ khi đội hình của bạn cũng có những người chơi thích Patrick Mahomes hoặc Lamar Jackson, bạn muốn đau trong đội hình của mình so với một hàng phòng thủ Dallas Cowboys rất có thể khai thác.

Ngay cả khi anh ta không ném cho 300 yard và ba lần chạm bóng, (điều mà anh ta rất dễ dàng có thể), người chơi năng động vẫn đưa sự vội vã lên bàn, đưa sàn nhà của anh ta lên một cấp độ tương đối cao.

2

Mitchell Trubisky

Tiền vệ,?Chicago Bears

Chicago Bears, tiền vệ Mitchell Trubisky là một người chơi khó tin tưởng. Anh ấy thường không nhất quán và có xu hướng lật bóng trong quá khứ.

Có rủi ro bắt đầu trubisky với mọi thứ trên đường trong tuần này không?

Chắc chắn rồi.

Anh ấy, tuy nhiên, đã chơi khá tốt như muộn. Trên hết, trận đấu của anh ấy trong Tuần 16 là tuyệt vời cho những người gọi tín hiệu đối lập. Trubisky và Bears đối mặt với Jaguars ở Jacksonville trong tuần này, và hàng phòng ngự của Jaguars đã cho phép những lần chạm bóng vượt qua nhiều nhất vào năm 2020 và những điểm thứ hai trong bóng đá giả tưởng cho các đội khác.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt