kèo nhà cái tối nay Detroit Lions và Matthew Stafford chia tay, những gì tiếp theo cho đội?

Các Sư tử Detroit và Matthew Stafford đồng ý với nhau một phần các cách sớm tối thứ bảy. Nó không có gì đáng ngạc nhiên đối với người hâm mộ Lions vì anh ấy không ở trong tương lai của tổ chức. Stafford rời Detroit là tin cũ với tôi khi tôi nghe tin đồn này vào tháng 12.

Nhiều đội sẽ tìm cách chộp lấy tiền vệ nhượng quyền của họ trong dự thảo. Những người khác sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chọn từ những người hiện đang làm việc. Detroit Lions sẽ tìm cách thực hiện một động thái, các đề nghị thương mại đã được đưa ra trong câu hỏi là nơi Matthew Stafford sẽ kết thúc.

Khi những người cầu hôn bắt đầu xếp hàng, văn phòng và chế độ mới ở Detroit sẽ có một trong những thử nghiệm lớn nhất của họ từ rất sớm.

Dưới đây là sáu đội mà Detroit Lions nên xem xét chuyển Matthew Stafford sang lý do này.

Matthew Stafford sẽ không kết thúc sự nghiệp của mình trong bộ đồng phục Detroit Lions. Anh ta sẽ đi vào hoàng hôn ở đâu?

Houston Texans

Nơi tốt nhất để bắt đầu là đội không có bản nháp vòng đầu tiên. Dường như Deshaun Watson sẽ không ở Houston vào thời điểm trước mùa giải bắt đầu. Người Texas cuối cùng đã giải quyết một huấn luyện viên trưởng, có nghĩa là vấn đề lớn nhất của họ đã được giải quyết.

Ngoài ra, người Texas có một lượng vũ khí kha khá khi phạm tội. Brandin Cooks đã có một mùa giải hoàn thiện với 1150 yard và sáu lần chạm bóng. Keke Coutee cho thấy những tia sáng vĩ đại.

Stafford thích phát sóng bóng ra, biến người Texas thành một điểm hạ cánh tiềm năng nổi bật cho anh ấy vào mùa giải tới.

New Orleans Saints

Xin lỗi Jameis, nhưng sự thật đau đớn. Việc nghỉ hưu sắp xảy ra của Drew Brees đặt các vị thánh đằng sau tám quả bóng cho năm 2021. Việc bổ sung Matthew Stafford sẽ là một cải tiến đáng kể.

Stafford phù hợp với hành vi phạm tội đó như một chiếc găng tay. Với các siêu sao như Michael Thomas và Alvin Kamara, Stafford có thể đưa các vị thánh vào những cuốn sách kỷ lục với sức mạnh ngôi sao đó.

Dòng tấn công của Saints cũng là một trong những người giỏi nhất trong giải đấu. Stafford sẽ cần phải đặt điều đó vào ngân hàng bộ nhớ khi đưa ra quyết định này. Các vị thánh có vẻ như là một cú hích, nhưng một vài đội khác cần thêm một vị trí tiền vệ.

Pittsburgh Steelers

Chỉ vì Steelers gần đây đã ký hợp đồng với Dwayne Haskins không có nghĩa là họ có tiền vệ của họ trong tương lai. Anh ta sẽ không thay thế Ben Roethlisberger mà ủng hộ anh ta nếu anh ta quyết định trở lại thêm một mùa nữa.

Điều đó trông không giống như cách anh ấy kết thúc mùa giải, vì vậy Steelers đã trở lại hình vuông. Stafford sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho hành vi phạm tội.

Những người nhận rộng như Juju Smith-Schuster, Chase Claypool và Diontae Johnson biến Pittsburgh thành một điểm đến hấp dẫn. Tuy nhiên, với toàn bộ bộ phận có các vị trí tiền vệ ở độ tuổi trung bình là 23, Steelers có thể đang xem xét dự dota 2 map thảo cho anh chàng nhượng quyền của họ.

Nó có thể và không phải là một ý tưởng khủng khiếp đối với quyết định chơi hoặc nghỉ hưu của Steelers Big Ben Ben Ben, khiến cho kịch bản này không thể xảy ra.

San Francisco 49ers

Jimmy Garoppolo đã bắt đầu 25 trận đấu trong ba mùa. Anh bị chấn thương mùa giải trong hai trong ba mùa của mình ở Vùng Vịnh. Có lẽ đã đến lúc anh ta nhảy lên một chiếc xe đẩy ra khỏi thị trấn.

49ers là một ứng cử viên trong NFC khi hoàn toàn khỏe dota 2 map mạnh. Hàng phòng ngự của họ đứng trong top năm, cùng với cách tiếp cận của Shanahan, để điều hành hành vi phạm tội. Điều duy nhất còn thiếu là một tiền vệ khỏe mạnh.

Stafford cũng khó khăn như họ đến. Anh ta sẽ là một sự phù hợp hoàn hảo cho hành vi phạm tội này với phong cách không khí của anh ta và cuối cùng được bao quanh bởi một nhóm người tài năng chạy trở lại. 49ers có thể gửi Garappolo đến Detroit cùng với việc hoán đổi các bản nháp. dota 2 map Nó sẽ là một giao dịch có lợi cho cả hai bên.

New England Patriots

New England Patriots là đội tốt nhất để Matthew Stafford đi vào hoàng hôn. Khi tôi nghe tin đồn này vào tháng 12, tôi ngay lập tức nghĩ về các kịch bản khác nhau sẽ đưa người đàn ông 32 tuổi này đến Foxboro.

Những người yêu nước có lựa chọn thứ 15 trong dự thảo NFL năm nay. Có thể không thể chộp lấy một QB như Zach Wilson hoặc Trey Lance. Giao dịch cho Stafford giúp đưa lãnh đạo kỳ cựu và chuyển sự chú ý của tổ chức sang các vị dota 2 map trí khác nơi họ thiếu tài năng.

Những người yêu nước gửi lựa chọn thứ 15 đến Detroit và Stephon Gilmore cho Stafford nghe có vẻ điên rồ trên giấy, nhưng Gilmore bị chấn thương đầu gối kết thúc mùa giải khiến nó tốt hơn một chút. J.C Jackson đã chứng minh trong mùa giải này rằng hàng phòng thủ Patriots không hoàn toàn hỗn loạn.

Stafford đến New England nghe giống như một trận đấu được thực hiện trên thiên đường. Tất cả các hóa đơn phải làm là thực hiện cuộc gọi.

Indianapolis Colts

Tôi đã không chờ đợi điều này. Phillip Rivers nghỉ dota 2 map hưu để lại một vị trí trống ở vị trí tiền vệ trừ khi Colts quyết định lăn lộn với Jacoby Brissett, điều này dường như không thể xảy ra.

Indianapolis đang phác thảo ở một vị trí quá thấp để lấy Zach Wilson hoặc Trey Lance. Họ có một lượng vốn dự thảo và không gian giới hạn, giúp Dan Campbell Lions Lions trong quá trình xây dựng lại. Một lựa chọn dự thảo vòng một kết hợp với một vài lựa chọn nữa sẽ là một sự hoán đổi bằng nhau cho cả hai bên.