kèo nhà cái k Tin tức: Detroit Lions xông T.J. Hockenson trải qua phẫu thuật kết thúc mùa

Các Sư tử Detroit Đang hướng vào Tuần 15 chỉ cần cố gắng đưa nó qua vạch đích cho mùa giải này. Kết thúc chặt chẽ T.J. Hockenson sẽ vắng mặt trong trận đấu cuối tuần này cũng như phần còn lại của năm sau khi anh phải trải qua phẫu thuật cho một chấn thương ngón tay cái.

Mặc dù đã lưu ý rằng phẫu thuật ngón tay cái kết thúc mùa giải của Hockenson đã thành công, anh ấy sẽ đứng bên lề trong phần còn lại của mùa giải. Anh ấy là một trong số ít những điểm sáng cho hành vi phạm tội của Detroit Lions trong mùa giải 2021.

Những con sư tử đã cần tất cả sự giúp đỡ mà họ có thể nhận được; Hockenson là một phần lớn của đội tấn công của đội, và nhớ anh ấy trong phần còn lại của mùa giải có một lựa chọn nhận khác từ tiền vệ Jared Goff, người đã xuống các lựa chọn tối thiểu.

Hockenson đã đăng nhập 12 trận đấu cho Lions vào năm 2021, nơi anh sẽ tích lũy được 61 lần tiếp khách trong 583 yard trong khi kéo trong bốn lần chạm bóng. Nó có một nền tảng trung gian so với các mùa trước khác của anh ấy, nhưng có vẻ như anh ấy đang trên đà có một mùa giải tuyệt vời khác và có thể vượt qua tổng số của anh ấy từ năm 2020.

Detroit Lions, kết thúc chặt chẽ T.J. Hockenson sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải 2021.

Thật tệ khi có Hockenson bỏ lỡ trong phần còn lại của năm, nhưng Lions sẽ phải làm. Sư tử có thể sẽ chuyển sang Shane Zylstra và Hunter Bryant khi các tuần tiếp tục cho mùa giải 2021 kết thúc.

Bryant đang ở trên Danh sách chấn thương dự trữ/không bóng đá Nhưng vẫn là một trong những lựa chọn khác của đội nếu anh ấy có thể trở lại bất cứ lúc nào sớm. Sư tử đã hoạt động mà không có một số người chơi trong danh sách dự trữ.

NFL đã đưa Lions vào Covid-19 Các giao thức nâng cao Cho nhóm nhóm ngày càng tăng của các trường hợp tích cực.

Sư tử chắc chắn sẽ bỏ lỡ Hockenson; Thật tốt khi có sự rõ ràng rằng anh ấy nên sẵn sàng để đi và trở lại sân trong thời gian cho mùa giải 2022.