kèo cá cược tối nay Detroit Lions: Mới nhất có người hâm mộ kêu gọi David Blough

Một tuần sau một mất mát đau lòng khác, Sư tử Detroit bị Joe Burrow bị xóa sạch 34-11 và Cincinnati Bengals.

Huấn luyện viên trưởng của Lions, Dan Campbell có thể bị mắt một lần nữa trong cuộc họp báo sau trận đấu nhưng không có gì ghê tởm trong tuần này thay vì thực sự đau lòng sau khi mất tuần trước đến Viking Minnesota.

Sau khi gần như đánh bại Minnesota một tuần trước và thấy một Campbell tình cảm nói với các phương tiện truyền thông, tôi đã nhanh chóng đề cập trên các nền tảng truyền thông xã hội của chúng tôi rằng các cầu thủ sẽ phản ứng tốt với máy ép Campbell, và sau đó Chủ nhật đã xảy ra.

Detroit Lions tổng cộng một sân của hành vi phạm tội trong quý đầu tiên của trận đấu Chủ nhật với Bengals. Đội đã một lần nữa đóng cửa trong nửa đầu của cuộc thi lần thứ ba trong bốn tuần qua.

Tiền vệ Jared Goff Chơi trò chơi tồi tệ nhất của anh ấy trong mùa giải, thường không thấy các máy thu Lions chạy các tuyến đường trung gian mở ra; Thay vào đó tiếp tục giải quyết để kiểm tra xuống.

Tôi cảm thấy rằng điều phối viên tấn công của Lions Anthony Lynn (người mà tôi thực sự thích và tôn trọng) cũng không gọi trò chơi hay nhất của anh ấy. Cả hai bên đều bị giới hạn với tài năng mà họ có theo ý của họ do đội hình mờ nhạt của Detroit, nhưng không giúp ích gì cho họ.

Các con sư tử có tổng cộng 51 sân tấn công sau nửa đầu, chỉ đạt được bốn lần xuống đầu tiên. Sau ba phần tư, Detroit tổng cộng năm lần xuống đầu tiên; Đó là một ngày chủ nhật tồi tệ.

Khi hành vi phạm tội tiếp tục đấu tranh, nó cản trở một hàng phòng thủ đã chơi đặc biệt tốt trong ba phần tư, chỉ cho phép 10 điểm ở một nửa và 20 đến ba quý.

Khi bạn xem xét mức độ thứ cấp của Aaron Glenn và phòng thủ nói chung, điều đó khá ấn tượng. Hành vi phạm tội của Bengals được cho là một trong những người giỏi nhất trong bóng đá, có khả năng tung ra Joe Mixon, Tee Higgins, Ja Muffmarr Chase và Tyler Boyd.

Burrow không bị trượt và sẽ chỉ cải thiện theo thời gian, nhưng những vũ khí đó giống như nhảy vào một chiếc Ferrari. Goff, mặt khác, đang cố gắng giành chiến thắng trong cuộc đua với Ford Tempo.

Đó không phải là một cái cớ, Goff là ngày Chủ nhật tàn bạo, nhưng anh ấy không có nhiều việc phải làm việc.

Người hâm mộ Detroit Lions đang kêu gọi David Blough sau trận thua mới nhất.

Tôi hiểu những người hâm mộ đập bàn cho David Blough, nhưng bạn có thể thực sự nghĩ rằng sự thay đổi tiền vệ sẽ tạo ra sự khác biệt, phải không?

Trong sự nghiệp của mình, Blough đã đạt trung bình 5,6 yard mỗi lần thử và 172 yard mỗi trận trong khi hoàn thành chỉ 54,3% số đường chuyền của anh ấy. So sánh, Goff đã có tổng cộng 203 và 202 yard trong mỗi hai lần bắt đầu cuối cùng của anh ta mà không ném một cú chạm bóng và chỉ trung bình 4,8 yard mỗi lần thử so với Bengals. Nhắc bạn, hầu hết các số liệu thống kê đó đều có trong thời gian rác khi trò chơi đã được quyết định. Vì vậy, tôi hiểu sự thất vọng của bạn.

Về cơ bản, những gì tôi đang nói ở đây là dự án Blough doesn như bất kỳ loại nâng cấp nào. Blough đưa ra những con số của mình với những người như Marvin Jones Jr, Kenny Golladay và Daniel Amendola, và tôi đã rất sợ 4 3 3 fo3 hãi khi thấy những con số đó sẽ như thế nào với Kalif Raymond, Amon-Ra St. Brown và Khadarel Hodge.

Và một điều nữa, hãy nhớ rằng Blough không thể đánh bại Chase Daniel mùa trước để trở thành tiền vệ dự phòng chính.

Mặt khác, những con sư tử phải mất gì?

Tôi tất cả cho bất cứ điều gì hoạt động, và nếu Campbell nghĩ rằng Blough có thể mang lại cho Lions một tia lửa rất cần thiết, tôi sẽ ủng hộ sự thay đổi, nhưng tôi cảm thấy đúng thời điểm cho việc di chuyển 4 3 3 fo3 sẽ là loạt đầu tiên sau một nửa. Detroit vẫn còn trong trò chơi, nhưng các nhân viên huấn luyện được bầu để ở lại với Goff.

Cincinnati đã vượt qua các con sư tử theo giai điệu từ 398 đến 228 và vượt qua Detroit 142 đến 36. Sức mạnh của Detroit Lions, được cho là cuộc tấn công ào ạt của họ. Tuy nhiên, với Taylor Decker và Frank Ragnow ra ngoài Và Penei Sewell chơi Hurt, Lions đã đấu tranh để duy trì bất kỳ loại tính nhất quán nào khi chạy bóng đá.

Tiếp theo đến Detroit là một chuyến đi đến Los Angeles để tham gia Matthew Stafford và Rams. Đó sẽ là một thời gian mỉa mai cho một cuộc tranh cãi về tiền vệ tiềm năng nếu bạn hỏi tôi.