kèo 88 bóng đá hôm nay Detroit Tiger: Tarik Skubal được quay số và ném đúng như quảng cáo

Hổ Detroit Tân binh bắt đầu ném bóng Tarik Skubal đã tìm thấy rãnh của mình, và nó rất tuyệt cho tổ chức.

Tương tự như cách Akil Baddoo bắt đầu mùa giải 2021, Nước luôn tìm thấy mức độ của nó.  Nhiều người trong chúng tôi dự đoán Baddoo sẽ có thể duy trì sự khởi đầu nóng bỏng, nhưng anh ấy trở thành một người chơi hàng ngày cho Detroit Tiger. Nó cùng một câu chuyện với Eric Haase. Anh ấy ở giữa một sự căng thẳng, có năng suất cao, nhưng nó là một người đã giành chiến thắng tiếp tục trong suốt thời gian của mùa giải.

Điều tương tự có thể được nói về Tarik Skubal, chỉ theo một cách khác.

Skubal đã bắt đầu mùa giải 2021 MLB Tổng cộng chỉ có chín và một hiệp thứ ba trong hai lần đầu tiên của anh ấy bắt đầu cho phép tám lần kiếm được. Rất thường xuyên, các cầu thủ ném bóng trẻ tuổi đấu tranh để ném sâu vào các trò chơi vì họ thường xuyên được đếm trong sân và dây xích ngắn. Đây chính xác là những gì đã hạn chế Skubal trong suốt mùa giải 2021.

Southpaw 24 tuổi là những người hâm mộ cuồng nhiệt với tỷ số 11,3 đáng kinh ngạc trên chín tỷ lệ, đang thúc đẩy số lượng sân của anh ta, lần lượt hạn chế hiệp của anh ta.

Mặc dù dẫn đầu giải đấu với bảy trận thua, Tarik Skubal đang tìm đường ở cấp MLB với Detroit Tiger.

Chiến thắng và thua lỗ cho một người ném bóng khởi đầu trong ngày hôm nay, MLB là một chỉ số thực sự không quan trọng. Trò chơi đã phát triển rất nhiều trong những năm qua đến nỗi những người ném bóng khởi đầu ít hơn trong những năm qua, để lại các tình huống đòn bẩy cao cho Bullpen. Nó đã từng là 300 chiến thắng có một người ném bóng khởi đầu vào Hội trường Danh vọng, nhưng tôi không hy vọng rằng thành tích đó sẽ là chìa khóa cho hội trường tiến về phía trước khi bạn nhìn vào một số con số hiện tại.

Cựu người khởi nghiệp của Detroit Tigerers Justin Verlander là người dẫn đầu chiến thắng tích cực với 226. Liệu người đàn ông 38 tuổi này có thể thắng thêm 74 trận đấu trong sự nghiệp của mình không? Có thể không. Anh ấy có phải là một người ném bóng nổi tiếng không? Anh ấy chắc chắn là.

Zack Greinke (37) ngồi ở 214, Clayton Kershaw ở 182, Max Scherzer, ở tuổi 36, hiện đang ở mức 180.

Như Motor City Bengals chuyên gia trang web Roger Castillo chỉ ra trong một bài báo gần đây, Skubal đã đăng ít hơn những con số mong muốn vào tháng 4 vừa qua sẽ đi 0-4 với 6,14 ERA 22IP 23H 16R 8HR 14BB 18SO WHIP 1.68.

Skubal đã theo dõi điều đó với một tháng năm và bắt đầu từ tháng 6. Trong sáu lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy, người thuận tay trái trẻ tuổi đã xua đuổi 50 batters, chỉ đi bộ 12 trong 32 hiệp. Trong thời gian này, anh ấy đã duy trì kỷ nguyên 3.09 tạo ra kỷ lục 3-3 cho Detroit Tiger.

Skubal đã đánh bại một người chơi 11 người Chicago White Sox cao trong sự nghiệp trong lần khởi đầu cuối cùng của anh ấy chỉ sau năm hiệp làm việc. Anh ấy chỉ cho phép một người chạy trên đường giành chiến thắng thứ ba trong mùa giải. Skubal sẽ trở thành cao su chống lại White Sox một lần nữa trong lần bắt đầu theo lịch trình tiếp theo vào thứ Sáu tới trong một trận tái đấu, lần này là tại Comerica Park.

Với việc Casey Mize ném bóng như một Skubal Ace và Tarik đang tìm cách trở thành Robin cho Batman của mình là một tài sản to lớn cho tổ chức trong nhiều năm tới.