lich thi dau vl world cup chau a Detroit Red Wings: Lucas Raymond Snubbed of Calder Trophy đề cử

Trong khi Detroit Red Wings Mùa giải 2021-22 đã kết thúc, mùa giải thưởng mới bắt đầu xung quanh thế giới khúc côn cầu.Đó là người bảo vệ Moritz Seider, người đã kiếm được Chung kết CALDER Trophy sự đề cử.

Mặt khác, triển vọng Detroit Red Wings Lucas Raymond đã không được đề cử cho giải thưởng.Nó là một cảnh khó khăn cho Red Wings Youngser.Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có thể treo trong hàng ngũ chuyên nghiệp và có một mùa giải đặc biệt cho Red Wings.

Nhưng thay vì có cơ hội chiến đấu cho giải thưởng tân binh của năm, thay vào đó anh phải cổ vũ cho Seider. Trong khi nó rất tuyệt khi một trong những người trẻ tuổi Red Wings đã làm được, Raymond cũng nên là một người vào chung kết.

Anaheim sườn Trevor Zegras và Toronto, Michael Bunting cũng được đưa ra để được đề cử cho giải thưởng. Zegras xông những vở kịch hào nhoáng trong suốt mùa giải có thể sẽ Chảy kề phiếu Và vặn vít qua Seider, nhưng Raymond thậm chí không có cơ hội.

Detroit Red Wings, Lucas Lucas Raymond đã bị đánh cắp từ đề cử Calder.

Đó là một màn trình diễn đặc biệt trong mùa giải đầu tiên của Red Wings với các bạn trẻ. Raymond cho thấy anh ta thuộc về người hâm mộ Red Wings đáng ngạc nhiên và phá trại huấn luyện với đội.

Raymond sẽ chơi trong tất cả 82 trận cho Red Wings trong suốt mùa giải, nơi anh đã ghi lại 23 bàn thắng và 34 pha kiến ??tạo cho tổng số 57 điểm trong năm. Thật thú vị khi xem thanh niên Thụy Điển là một cỗ máy chơi và thực sự trở thành của riêng mình.

Ngay cả trong mùa đầu tiên của anh ấy, anh ấy trông thoải mái trên băng và không mất nhiều thời gian để thể hiện một số kỹ năng được ca ngợi và say sưa khi anh ấy được soạn thảo. Nhìn vào các ứng cử viên Calder Trophy, thật tệ khi thấy Raymond bị hắt hủi về sự công nhận trong khi Seider đang nhận được sự công nhận đó.

Cả hai tân binh đã chơi đặc biệt tốt, nhưng màn trình diễn của Raymond sẽ rơi xuống bên dưới các vết nứt khi nói đến danh hiệu Calder Trophy. Đó là một chiến dịch tân binh phi thường, và Red Wings chỉ có thể hy vọng rằng Raymond có thể làm lại trong mùa giải thứ hai của mình.

Trong khi anh ta có thể không nhận được một cuộc gọi về chiếc cúp Calder, anh ta có thể cổ vũ cho người bạn của mình khi anh ta hy vọng sẽ thay đổi phiếu bầu từ Zegras, người chơi dễ dàng yêu thích để mang về nhà.

Người hâm mộ có thể sẽ đồng ý; Thật tuyệt vời khi thấy Seider nhận được một số lời khen ngợi, nhưng Raymond cũng xứng đáng với lời khen ngợi.