huy chương vàng world cup làm bằng gì Đó là thời gian để Detroit Red Wings để Danny DeKeyser đi bộ

Các Detroit Red Wings sẽ phải đưa ra một số quyết định quan trọng khi họ tiếp tục di chuyển qua việc xây dựng lại. Nó không vượt qua 100%, và đội vẫn có một số góc để rẽ, nhưng cánh đỏ sẽ phải chọn và chọn ai xung quanh.

Khi nói lich bang đến lõi phòng thủ Detroit Red Wings, một số thay đổi sẽ được thực hiện, đặc biệt là biết rằng Sự xuất hiện của Simon Edvinsson có thể sẽ xảy ra trong mùa giải 2022-23.

Mặc dù đó là mùa tới và trọng tâm là vào mùa giải 2021-22, một số động thái cần phải được thực hiện. Danny DeKeyser là một ví dụ điển hình của điều này và một quyết định khó khăn có thể là trên đường chân trời.

DeKeyser đang ở mùa giải cuối cùng trong sáu lich bang năm trị giá 30 triệu đô la của anh ấy hợp đồng Điều đó mang lại giá trị hàng năm trị giá 5 triệu đô la, và mọi thứ không quá tuyệt vời. Anh ta không phải là người chơi mà anh ta đã từng, và sau mười năm với Red Wings, anh ta có thể đang trên đường ra.

Detroit Red Wings cần phải để Daniel DeKeyser đi bộ sau mùa giải 2021-22.

DeKeyser đã là một phần của đội ngũ phòng thủ của đội trong một thời gian dài như vậy, nhưng anh ấy không biểu diễn ở cấp độ mà Red Wings sẽ lich bang cần anh ấy. Red Wings sẽ cần phải thấy những cải tiến ở phía sau và mức độ chơi của DeKeyser không phải là tốt nhất.

Chấn thương đã gây bất lợi cho màn trình diễn của anh ấy trong những năm gần đây, và trong khi anh ấy đã trở lại trên băng thường xuyên hơn trong hai mùa vừa qua, mọi thứ không tuyệt vời. Trong khi anh ta chưa bao giờ là một người phòng thủ có điểm đáng kinh ngạc, người đã đuổi theo một chiếc cúp Norris, anh ta đã kết hợp một số mùa chất chất lượng trong những ngày đầu.

Sau khi được ký hợp đồng, lich bang cựu hậu vệ Western Michigan Broncos là vỏ sò của người chơi. Vào năm 2021-22, DeKeyser có 34 trận chơi chỉ với ba hỗ trợ cho tín dụng của mình. Anh ấy là một điểm trừ và không thực sự trông giống như một lich bang hậu vệ phòng thủ của Stud.

Có một cái cớ để được thực hiện để giữ anh ta xung quanh nếu anh ta sẽ trở thành một hậu vệ phòng thủ khóa Karl Alzner Từ các đội bóng thủ đô Washington trước đây, nơi anh cung cấp sự giúp đỡ cho các đội đặc biệt và vững chắc trong khu vực phòng thủ nói chung. Anh ấy không thể hiện điều đó ngay bây giờ.

Một số người Ý kiến ??có thể khác nhau, nhưng theo những gì tôi thấy, Red Wings được phục vụ tốt hơn khi sử dụng những người chơi khác để lấp đầy vai trò đó và để DeKeyser đi bộ. Anh ấy đã dành mười mùa cho Tổ chức Red Wings, nhưng việc tìm kiếm một lựa chọn trẻ hơn và tốt hơn cho vai trò phòng thủ phòng thủ có thể là tốt nhất.

Ngay cả khi một người như Gustav Lindstr?m trỗi dậy và là anh chàng đó, thời gian sẽ nói. Nhưng khi mùa giải 2021-22 kết thúc, việc gửi gia hạn hợp đồng cho DeKeyser là điều tôi sẽ không làm nếu tôi là Steve Yzerman. Đó là ý kiến ??của tôi cho đến ngày hôm nay.