https www google com br gws_rd ssl facebook Detroit Lions: Jamaal Williams có làm tổn thương giá trị giả tưởng của DiênAndre Swift không?

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, D'Andre Swift

(Ảnh của Rey Del Rio/Getty Images)

Với việc bổ sung các nhà đóng gói Green Bay cũ chạy lại Jamaal Williams đến Sư tử Detroit Danh sách, một câu hỏi nghiêm túc đã xuất hiện: Điều gì sẽ là tác động đến DỉAndre SwiftGiá trị bóng đá giả tưởng bước vào mùa giải 2021?

Williams, người đã chơi bốn mùa ở Green Bay, đã ký hợp đồng với Detroit Lions vào chiều thứ ba tuần này. Thỏa thuận này được cho là trị giá 7,5 triệu đô la trong hai năm, theo NFL Network, Tom Tom Pelissero theo báo cáo của NFL trên Twitter.

Đối với hầu hết các phần, việc ký kết nhận được sự chứng thực tích cực tổng thể từ người hâm mộ Lions. Williams là một người khéo léo chạy trở lại trong khi chơi cho các Packers đối thủ, thường đóng vai trò là đội bóng ủng hộ và/hoặc thay đổi trở lại trong ba mùa đầu tiên của anh ấy ở Đông Wisconsin.

Tuy nhiên, đến giữa điểm giữa năm 2020, rõ ràng anh ta không chỉ chơi sau người khởi đầu Aaron Jones, mà giờ anh ta còn theo dõi tân binh của Đại học Boston A.J. Dillon cũng vậy.

Detroit Lions đã chọn mang theo Jamaal Williams để lại những chủ sở hữu bóng đá giả tưởng của DiênAndre Swift không vui.

Chuyển đến Motor City mang đến cho Williams cơ hội để tiếp tục thể hiện tài năng của mình và chứng minh rằng anh ta vẫn là một người vận chuyển bóng có thể phục vụ trong NFL. Nó cũng cung cấp cho Lions những người cần thiết chạy trở lại chiều sâu, xem xét cựu chiến binh Adrian Peterson dự kiến ??sẽ ký hợp đồng với một đội ngũ mới trong cơ quan miễn phí này.

Trong khi thành phố Detroit nói chung hài lòng với sự bổ sung mới, các chủ sở hữu bóng đá giả tưởng của Swift là - hãy nói, chỉ nói, không hồi hộp.

Giả định ngay lập tức là Williams sẽ tham gia nhóm và đánh cắp các cảm động từ cựu Georgia Bulldog. Có lẽ anh ấy sẽ làm? Câu hỏi thực sự là anh ta có thể thực hiện bao nhiêu lần, và nó sẽ có loại tác động nào đối với giá trị bóng đá giả tưởng Swift vào năm tới?

Hãy cùng tìm kiếm một câu trả lời.

Trong tưởng tượng, có hai yếu tố quan trọng cần xem xét khi tự hỏi mình câu hỏi đó.

  1. Trình độ tài năng
  2. Cơ hội

Đầu tiên, hãy để Lừa xem xét mức độ tài năng của mỗi người chạy trở lại.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt