hs esports Huyền thoại Detroit Lions Matthew Stafford giành được một chiếc nhẫn Super Bowl

Sau mùa giải vui buồn lẫn lộn 2021-2022 cho Sư tử Detroit Người hâm mộ, huyền thoại Matthew Stafford đã kết thúc mùa giải với một chiếc nhẫn Super Bowl. Một năm sau khi được giao dịch với đồng cỏ xanh của Los Angeles, Stafford đã dẫn dắt Rams đến mùa 15-5 (bao gồm cả thế giới) cũng như chiến thắng Super Bowl LVI.

Stafford trông có vẻ như ở Detroit Lions cao điểm cho Rams, đăng 283 yard và ba lần chạm bóng (hai lần đánh chặn). Anh ta dẫn Rams đến một ổ đĩa hàng đầu chỉ còn vài phút nữa, khoe gen ly hợp của anh ta luôn có mặt ở Detroit. Phòng thủ Rams, cũng ở dạng cao điểm, với bảy bao tải và chỉ cho phép ba chuyển đổi xuống thứ ba.

Như Detroit Jock City đồng đã cùng với Bob Heyrman tuyên bố rõ ràng, Stafford có hoàn toàn xi măng di sản của anh ấy. Bây giờ anh ấy có một con đường rõ ràng đến Canton, và tôi, đối với một người và cá nhân ngây ngất khi thấy một người chơi đặc biệt như vậy để giành chiến thắng trong lịch sử Detroit trên sân khấu lớn nhất.

Matthew Stafford tham gia Huyền thoại Detroit đồng nghiệp và Hall of Famer tương lai Justin Verlander Khi giành được một danh hiệu ngay sau khi gia nhập một đội mới. Đó là một niềm tin được tổ chức rộng rãi rằng điều duy nhất kìm hãm Rams từ Supremacy là một tiền vệ ưu tú, và bây giờ, sau khi kết thúc Super Bowl LVI, chúng ta có thể thấy đó chính xác là trường hợp.

Mặc dù không có nhiều đối với người hâm mộ Detroit, nhưng thật tuyệt khi thấy một cựu cầu thủ tiếp tục nhìn thấy vinh quang. Tôi tin rằng mọi người hâm mộ Lions đều bắt nguồn từ Stafford để hoàn thành di sản của mình và hoàn thành công việc, và bây giờ, bản giao hưởng buồn vui đã kết thúc.

Mặc dù cá nhân, tôi không thể đứng sau bất kỳ thương hiệu nào của Detroit Rams, nhưng thật tốt khi thấy một cái gì đó phù hợp với một huyền thoại Detroit. Các cựu tiền vệ Lions cuối cùng đã hoàn thành công việc, và thành phố này đã được điện khí hóa vì nó.