hard carry dota 2 Detroit Lions dự kiến sẽ dựa vào tân binh CB ifeatu melifonwu

Sư tử Detroit góc tân binh Ifeatu melifonwuThời gian là bây giờ.

Huấn luyện viên trưởng Dan Campbell và điều phối viên phòng thủ Aaron Glenn sẽ mong đợi cầu thủ trẻ bước lên và lấp đầy khoảng trống bị bỏ lại bởi hậu vệ năm thứ hai Jeff Okudah, người sẽ không may, không may, Bỏ lỡ phần còn lại của năm 2021 với Achilles bị vỡ.

Nó có một cú đánh đáng kể vào tổ chức sau khi đầu tư rất nhiều vào không.3 lựa chọn tổng thể từ Dự thảo NFL 2020.Okudah đã chiến đấu với chấn thương trong năm tân binh của anh ấy và đã không thực hiện ngang bằng nhưng có một trại thực sự tốt vào mùa hè này, và anh ấy đã làm việc cố gắng cải thiện.

Mặc dù Okudah đã không trông tuyệt vời trong trận mở màn mùa giải, anh ấy đã có một nhiệm vụ khó khăn với Debo Samuel. Vấn đề là, khi bạn phác thảo một góc trong ba top, anh ấy dự kiến ??sẽ là Darrelle Revis hoặc Jalen Ramsey. Nó quá sớm để dán nhãn cho Okudah là một bức tượng bán thân, nhưng tương lai của anh ấy chắc chắn là mối quan tâm chính, và tôi có thể giúp đỡ nhưng tự hỏi liệu anh ấy có thể sống ở vị trí dự thảo của mình không.

Detroit Lions sẽ chuyển sang tân binh Ifeatu Melifonwu với Jeff Okudah cho mùa giải.

Detroit Lions đã phác thảo Melifonwu với lựa chọn tổng thể thứ 101 trong vòng thứ ba của dự thảo NFL năm 2021 ra khỏi Syracuse.

Melifonwu là một góc bên ngoài vật lý đứng 6 feet 3 và chơi khoảng 215 pounds. Cô gái 22 tuổi dự kiến ??sẽ bắt đầu đối diện với Amani Oruwariye vào tối thứ Hai ở Green Bay. Điều này sẽ là một chút liên quan đến người hâm mộ Lions khi biết rằng Packers đã chơi vào Chủ nhật tại Florida với New Orleans Saints cảm thấy xấu hổ như thế nào với giai điệu 38-3. The Packers rất tệ đến nỗi Jameis Winston đã ném cho năm lần chạm bóng trong cuộc thi. Hy vọng Aaron Rodgers sẽ thử và phơi bày thứ cấp trẻ ở Detroit trẻ trung.

Như bây giờ, Oruwariye là góc không phải là người không phải là người hiện đang được phát hành. A.J. Parker là một tân binh đang bắt đầu trong khe, và dự phòng Jerry Jacobs cũng là một tân binh cùng với Melifonwu.

Trong tuần thứ nhất chống lại 49ers, Melifonwu chỉ chơi 12 lần chụp phòng thủ và được nhắm mục tiêu một lần, cho phép bắt được tổng cộng 12 yard. Melifonwu cũng đã phục hồi một lần lộn xộn đã bị ép bởi Trey Flowers vào cuối quý IV.

Campbell đã đề cập vào thứ Hai rằng Detroit Lions sẽ tìm cách thêm một góc trong tuần này, và sự lựa chọn rõ ràng nhất dường như là Nickell Robey-Coleman, người hiện đang trong đội hình thực hành của đội.

Detroit Lions cũng có Corn Elder và cựu chiến binh Quinton Dunbar trong trại vào mùa hè này. Elder chủ yếu là một góc khe, và tôi cho rằng Lions sẽ tìm kiếm một người có thể chơi ở bên ngoài.