hôm nay vn đá mấy giờ Detroit Lions: Cuộc keonhacai 3 sống không có Matthew Stafford rất bất lợi

Cuộc sống không có Matt Stafford ảm đạm, cay đắng và rất bất lợi cho Detroit Lions.

Ngay cả với Matthew Stafford, kết quả rất ít và xa đối với Sư tử Detroit. Khi bạn lấy đi, chiến thắng của người chơi hàng đầu của đội trở nên gần như không thể đạt được. Các đội phòng thủ của đội bóng đang đi khập khiễng trong mùa giải, buộc hành vi phạm tội phải vượt qua các điểm đối với hầu hết các tài sản tấn công của họ.

Tuần trước, Lions đã quyết định ngồi Stafford do một vài xương bị gãy ở lưng. Nó có một chấn thương kéo dài từ mùa trước. Với việc Detroit Lions ra khỏi cuộc đua phân chia và cuộc đua playoff, nói chung, nó tốt hơn để ngồi Stafford cho đến khi anh ấy một lần nữa hoàn toàn khỏe mạnh.

Trong khi đó, nó Jeff DriskelHành vi phạm tội. Đúng, Jeff Driskel. Mùa hè vừa qua, Detroit Lions đã lăn một loạt các tên thông qua Công viên Allen với hy vọng hạ cánh một bản sao lưu có khả năng.  Tom Savage dự kiến ??sẽ là bản sao lưu kỳ cựu có thể vào và giành chiến thắng trong một trò chơi nếu cần.

Một chuỗi các chấn động tái phát có sự nghiệp bóng đá của anh ấy trong tình trạng nguy hiểm nghiêm trọng. Hành trình kỳ cựu Josh Johnson Chắc chắn đã đánh bại Savage trong suốt thời gian tổng thống để trở thành bản sao lưu chính của Matt.

Johnson đã được phát hành. Tôi vẫn tự hỏi liệu anh ấy có phải là một lựa chọn tốt hơn Driskel không? Anh ấy chắc chắn sẽ tốt hơn David Blough, người hiện đang sao lưu Driskel. Khi bạn tiếp tục sàng lọc các tên, tôi liên tục đi đến một kết luận. Detroit Lions nên đã ký hợp đồng với Colin Kaepernick trong quá khứ. Bạn có thể nói với tôi rằng anh ấy sẽ là một lựa chọn tốt hơn so với những con sư tử đang bảo vệ ngày hôm nay. Thêm vào đó, anh ấy có thể dẫn dắt đội trong vội vã.

Thật xấu hổ khi Lions buộc phải đóng cửa Stafford. Anh ấy đã có một mùa giải hiệu quả nhất trong sự nghiệp của mình. Xếp hạng tiền vệ của anh ấy trong mùa giải nằm ở mức 106%, cho đến nay là người giỏi nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Tỷ lệ hoàn thành của anh ấy là trên mức trung bình sự nghiệp của anh ấy. Đường chuyền hoàn thành trung bình của anh ấy là 13,4 yard, một sự nghiệp cao. Thật tuyệt vời khi một điều phối viên tấn công tốt có thể làm cho một tiền vệ xuất sắc. Qua 8 trận mùa này, Stafford đã ném cho 2499 yard, 19 lần chạm bóng và chỉ có 5 lần đánh chặn.

Darrell Bevell đã rất tốt cho Detroit Lions bên cạnh một vài cuộc gọi chơi quan trọng, chủ yếu là Logan Thomas mục tiêu, để kết thúc trò chơi ở Oakland. Bevell là một bản nâng cấp lớn cho Jim Bob Cooter, nhưng không có Stafford, anh ta đã cắt bỏ công việc của mình cho anh ta.

Thông thường, mất tiền vệ nhượng quyền của bạn có nghĩa là một liều lượng lớn việc điều hành bóng đá. Một cái gì đó mà Detroit Lions thiên đường đã có thể làm với Stafford trong trò chơi, vì vậy chúc may mắn khi làm điều đó với một hộp xếp chồng lên nhau.

Nó khó khăn để xem. Dallas Cowboys lăn vào Detroit ngày hôm nay; Những con sư tử không có Stafford sẽ bị thổi bay. Tôi ghét phải nói điều đó, nhưng tôi có thể đến đây và cung cấp cho bạn một vài lý do tại sao Lions sẽ giành chiến thắng trong trò chơi. Họ đã thắng.

Nó là một phòng thủ không thể dừng lại Mitchell Trubisky một tuần trước. Bạn nghĩ họ sẽ làm như thế nào để chống lại Ezekiel ElliottThì Amari CooperThì Michael Gallup, và Dak Prescott? Một cách chính xác. Ngay cả với Stafford ở vị trí lãnh đạo, Detroit sẽ là một cú sút xa để giành chiến thắng, nếu không có nó chỉ đơn thuần là không thể.

Cuộc sống không có Matthew Stafford ảm đạm, cay đắng và rất bất lợi.