hôm nay việt nam đá mấy giờ Detroit Red Wings tại Carolina Hurricanes: Game Time, TV, Radio, Live Stream

Detroit Red Wings có một chiến thắng rất cần thiết vào thứ Bảy trước Anaheim Ducks và hiện đang đi đến Bắc Carolina để đối mặt với những cơn bão.

Các Detroit Red Wings Cuối cùng đã giành được một chiến thắng trên năm trò chơi của họ và đó là một chiến thắng rất cần thiết. Với cánh đỏ xuống 2-0 trong lần đầu tiên, Steve Ott đã tham gia vào một cuộc chiến dường như Để châm ngòi cho Red Wings. Sau cuộc chiến đó, Red Wings đã vượt qua Ducks 6-2. The Red Wings cuối cùng đã chiến thắng 6-4.

Tomas Tatar Cuối cùng đã tìm thấy mặt sau của mạng khi anh ta có được thủ thuật hat hat -in nghề nghiệp đầu tiên của mình. Dylan LarkinThì Xavier OuelletFrans Nielsen Đã thêm mục tiêu cho Red Wings. Nếu điều này trở thành Tatar sẽ rất lớn cho đội này. Tatar chỉ có bốn bàn thắng cho đến mùa này và thực sự đang gặp khó khăn.

Đây là một chiến thắng lớn đối với Red Wings vì họ không chỉ tránh bị cuốn vào nhà trên giá nhà mà còn đi đến đường trong 10 trong số 11 trận tiếp theo.

Với việc Red Wings đã chơi tệ đến mức nào, thật tuyệt vời khi họ vẫn còn trong cuộc săn playoff. The Red Wings là bảy điểm phía sau Ottawa cho thứ hai và năm sau Boston thứ ba.

Nó rất quan trọng đối với Red Wings để sống sót trong đoạn đường dài này. Họ có thể rơi xuống phía sau cuộc rượt đuổi playoff.

Tối nay, Red Wings trông có thể chơi sức mạnh kinh khủng của họ. Red Wings xếp hạng đã chết cuối cùng trong NHL ở mức 13 phần trăm.

Vào tháng 12, Red Wings đã đi 1 cho 27 trong trò chơi quyền lực và thiên đường đã ghi bàn thắng sức mạnh kể từ ngày 9 tháng 12 trước Blue Jackets.

The Red Wings Hope tối nay là khởi đầu của sự thay đổi cho lối chơi quyền lực của họ. Nó đã giành chiến thắng rất dễ dàng khi Red Wings phải đối mặt với đội giết người hình phạt số một trong giải đấu.

Các cơn bão đã chơi tốt hơn nhiều ở nhà cũng vậy vì vậy đây sẽ là một trận đấu khó khăn cho Red Wings. Carolina chỉ thua ba lần tại nhà kể từ ngày 6 tháng 11 và là 9-3-1 trên sân nhà mùa này.

Đây là tất cả các thông tin quan trọng cho trò chơi tối nay:

Cuối cùng
Carolina Bão
Detroit Cánh đỏ

Detroit Red Wings 14-14-4 tại các cơn bão Carolina 13-11-7
PNC Arena - Raleigh, NC
Thời gian trò chơi: 7:00 tối ET
TV: Fox Sports Detroit Plus
Đài phát thanh: 97.1 FM/1270 AM tại Detroit (Bấm vào đây để biết các chi nhánh)
Truyền phát trực tuyến: NHL Game Center LiveThì Fox Sports Go

Có một dự đoán cho trò chơi ngày hôm nay? Để lại một bình luận bên dưới hoặc đăng ký với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter.