lịch đấu bóng đá hôm nay việt nam Tin đồn Detroit Red Wings: Jake Debrusk có thể là mục tiêu thương mại?

Các Detroit Red Wings Có thể không tích cực tìm cách thực hiện một động thái, nhưng với Steve Yzerman điều khiển con tàu làm tổng giám đốc của đội, mọi thứ đều có thể.Không có gì để nói khi nào một động thái có thể mở ra và Red Wings có thể hoạt động.

Đó là lý do tại sao khi Jack Eichel đã có mặt trên thị trường, Detroit Red Wings được coi là người cầu hôn, ngay cả trước mùa giải này khi chúng được xây dựng lại. Bây giờ, một cơ hội khác cho Red Wings hoạt động có thể xuất hiện và chúng nên ở.

Boston Bruins về phía trước Jake Debruskđược báo cáo yêu cầu một giao dịch và đang tìm kiếm một ngôi nhà mới. Anh ấy là một vết xước lành mạnh trong cuộc thi Thứ Hai và người đại diện của anh ấy nói rằng hai bên đã đồng ý tìm kiếm một sự phù hợp mới.

Lựa chọn vòng một trước đây từ Dự thảo NHL 2015 đã dành sự nghiệp NHL năm năm của mình với tổ chức Bruins. Debrusk là một người chơi có thể cần làm mới để làm cho mọi thứ đúng đắn và Yzerman có thể đang tìm cách lắc một số thứ ở đây trong khúc côn cầu.

Detroit Red Wings nên nhìn vào Jake Debrusk.

Trong khi mùa này không phải là tốt nhất của anh ấy, Debrusk đã cho thấy những tia sáng là một người về phía trước. Vào năm 2021-22, đã có một số lỗ hổng cho trò chơi của anh ấy, dường như những nỗ lực phòng thủ của anh ấy đã thiếu và huấn luyện viên trưởng Bruce Cassidy đã không có nó.

Debrusk đã không tìm thấy con đường của mình trên bảng điểm quá nhiều vào năm 2021-22, anh ấy đã có ba bàn thắng và ba pha kiến ??tạo hơn 17 trận đấu trong mùa giải cho Bruins. Khi nói đến việc làm mọi thứ rung chuyển, Yzerman đã thành công trong việc hồi sinh sự nghiệp.

Robby Fabbri vẫn ở với tổ chức sau khi mua Đối với một cái bắt tay chắc chắn và một túi pucks trở lại. Brendan Perlini, một dự án vòng một trước đây cần một ngôi nhà mới, cũng không thành công.

Bobby Ryan đã được ký hợp đồng và rơi nước mắt sau khi trở lại tuyệt vời từ những vấn đề băng. Nó chắc chắn không phải là nhân vật để Yzerman tìm mua thấp và xem những gì xảy ra trên những người chơi như thế này.

Debrusk có thể là người mà Red Wings tìm kiếm. Anh ấy sẽ thúc đẩy đội ngũ lõi của đội, và nếu sự thay đổi cảnh quan làm tốt cho anh ấy, anh ấy có thể sẽ trở thành một phần của đội bóng trong tương lai tiến về phía trước.

Anh ấy là một cầu thủ chạy cánh bằng tay trái, người có thể được thêm vào đội thứ ba của đội để xem điều gì sẽ xảy ra. Đó là một khái niệm đáng để khám phá, Red Wings phải mất gì?