hình ảnh cúp bóng đá Detroit Lions News: Romeo Okwara cho mùa giải với Achilles rách

Các Sư tử Detroit đã phải chịu một chấn thương đáng kể khác về phía phòng thủ của bóng. Pass Rusher Romeo Okwara sẽ ra ngoài trong phần còn lại của mùa giải với một Achilles bị rách.

Okwara sẽ tham gia cùng Jeff Okudah với tư cách là hai người bắt đầu phòng thủ của Lions Thoát khỏi chấn thương Achilles. Detroit Lions tiếp tục đánh vào một đơn vị không đủ khả năng mất mát khác, nhưng họ chỉ tiếp tục đến.

Detroit Lions đang mất Romeo Okwara trong phần còn lại của mùa giải.

Kể từ khi gia nhập Lions vào năm 2018, Okwara đã trở thành người nổi bật trong một đơn vị phòng thủ đang gặp khó khăn. Okwara kết thúc mùa giải trước với mười bao tải và 44 cú tắc bóng. Anh ấy là người vượt qua hàng đầu cho đội. Năm nay, Okwara đã đăng ký một bao tải và sáu lần giải quyết. Trong khi những con số thiên đường thực sự phù hợp với sự khởi đầu của anh ấy trong mùa giải trước, thì sự mất mát của Okwara sẽ có tác động lớn đến hàng phòng ngự này.

Dựa theo Phân tích ESPN, Sư tử có đường chuyền tồi tệ nhất trong toàn bộ NFL. Mất một cầu thủ với tài năng của Okwara, sẽ khiến đơn vị vượt qua không thể trèo ra khỏi hầm. Vào Chủ nhật, những con sư tử không có người vượt qua Hoa Trey vì người yêu nước trước đây đang đối phó với một chấn thương vai. Dù tình huống có thể là gì với hoa, Lions hy vọng sẽ giúp anh ta khỏe mạnh trong phần còn lại của mùa giải để đối phó với sự mất mát của Okwara.

Các đội NFL phải áp dụng tâm lý người quản lý tiếp theo khi một trận đấu khác của NFC North hiện ra vào Chủ nhật khi Lions sẽ tới Minnesota để tiếp quản người Viking. Hàng phòng ngự đã xử lý nghịch cảnh trong hầu hết các mùa giải, nhưng mọi đội khác cũng vậy.

Đây vẫn là một đội tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của họ trong mùa giải. Họ không được cho phép một chấn thương khác làm hỏng đơn vị phòng thủ hoàn toàn. Tìm một người thay thế trong danh sách sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với Huấn luyện viên Campbell và các nhân viên.