lịch bóng đá 2020 Detroit Tiger: Jeimer Candelario được giới thiệu cho mùa 2022 mạnh mẽ

Các Hổ Detroit đang đặt các điểm hoàn thiện vào chiến dịch đào tạo mùa xuân năm 2022 của họ.Khi họ sẵn sàng đi về phía bắc, họ đang hướng tới mùa giải 2022 thông thường và những gì có thể nắm giữ cho đội Hổ này.

Đối với những con hổ Detroit, kỳ vọng sẽ cao đối với người vượt qua Jeimer Candelario, hy vọng rằng anh ta có thể tiếp tục là một lựa chọn nhất quán cho đội ở căn cứ thứ ba.Cựu chiến binh đã là một lựa chọn chất lượng cho Tiger và sẽ tìm cách tiếp tục điều này vào năm 2022.

Candelario là một phần không thể thiếu của việc xây dựng lại này. Anh ấy đã ở đây từ mùa giải 2015, khi anh ấy được mua lại trong một giao dịch với Chicago Cubs. Kể từ đó, đó là một giai đoạn lên xuống cho Candelario, nhưng dường như anh ta đã ổn định và bắt đầu tuyên bố vai trò của mình với Tiger.

Khi nhóm đi ra phía bên kia của việc xây dựng lại này, việc có Candelario là một cựu chiến binh đáng tin cậy và phần của đội hình này sẽ rất quan trọng. Những con hổ nên hy vọng rằng anh ta có thể tiếp tục với cùng một tốc độ Biểu diễn vào năm 2021.

Tiền vệ Hổ Detroit Jeimer Candelario cần tính nhất quán vào năm 2022.

Tiền vệ 28 tuổi vẫn còn chỗ để cải thiện, nhưng thậm chí còn ở mức xung quanh cấp độ vào năm 2020 và 2021 sẽ là một điều tốt. Trong Covid-19 rút ngắn mùa 2020, Candelario đã nổ ra. Anh ta đã cắt giảm.

Ông đã theo dõi điều đó vào năm 2021 với một mùa giải tốt khác. Anh ta đã chém. Anh ấy đã mài giũa phòng thủ của mình và cũng thêm căn cứ đầu tiên vào hồ sơ của mình trong những năm qua.

Trong khi triển vọng hàng đầu Spencer Torkelson dự kiến ??sẽ là người điều khiển vị trí đó, nhưng đó là một liên lạc tốt đẹp về tính linh hoạt để Candelario có khả năng đó. Tiền vệ kỳ cựu có thể không theo đuổi giải thưởng MVP hoặc một danh hiệu đánh bóng, nhưng anh ấy mang lại giá trị cho đội ngày này qua ngày khác.

Điều quan trọng đối với Candelario vào năm 2022 là tiếp tục màn trình diễn này. Nếu anh ta có thể tiếp tục giữ mọi thứ ở giữa đội hình của Tiger như một anh chàng cao cấp, những con hổ nên hạnh phúc hơn với màn trình diễn của anh ta.

Mặc dù các khẩu súng trẻ có thể sẽ bắt đầu lấp đầy trong đội hình, Candelario sẽ ở vị trí ba sáu với tư cách là một trong những anh chàng Slug của đội, tìm cách lái bóng và sản xuất cho đội Hổ này.

Theo dõi Candelario vào năm 2022 để xem cách anh ấy biểu diễn.