giờ đá banh việt nam Tuyển dụng bóng đá Michigan: 2017 Quân đội Hoa Kỳ All-American Bowl

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Michigan có một số cam kết và mục tiêu chơi trong Quân đội Mỹ toàn Mỹ 2017, và một mục tiêu lớn có thể cam kết với Michigan trong trò chơi.

Ngày 3 tháng 2 năm 2015;Detroit, MI, Hoa Kỳ;Huấn luyện viên trưởng của Michigan Wolverines, Jim Harbaugh thông báo các tân binh trong sự kiện đặc biệt, ký hợp đồng với các ngôi sao, tại Hill Auditorium.Tín dụng bắt buộc: Kimberly P. Mitchell/Detroit Free Press thông qua mạng USA Today Network

Các Quân đội Hoa Kỳ All-American Bowl có một số cam kết chương trình và mục tiêu cao cấp Bóng đá Michigan Người hâm mộ sẽ muốn để mắt đến.

Gì: Quân đội Hoa Kỳ All-American Bowl
Khi nào: Thứ Bảy, ngày 7 tháng 1 năm 2016
Thời gian trò chơi: 1:00 PM ET
TV: NBC

Michigan cam kết

Donovan Peoples-Jones (Người nhận rộng, Đội Đông số 9) là người chơi hàng đầu ở bang Michigan và gần đây cam kết với Wolverines. Anh ấy đã chơi tốt trong thực tế cả tuần và nên là một người biểu diễn nổi bật trong trò chơi ngày hôm nay. Peoples-Jones là một người đăng ký sớm, và sẽ hướng tới Ann Arbor ngay sau trận đấu này, điều này sẽ cho anh ta một cơ hội để đóng góp vào đầu mùa giải tới.

Dylan McCaffrey . Mặc dù đây sẽ là cơ hội thú vị cho người hâm mộ để có được một cái nhìn về các kỹ năng của anh ấy, anh ấy vẫn có khả năng cách xa một năm thử thách cho một điểm xuất phát.

Ambry Thomas (Cornerback, East Team #27) là một người chơi địa phương khác, người sẽ bắt đầu sự nghiệp đại học của mình ngay sau trận đấu. Với việc Michigan tốt nghiệp cả hai (có thể là ba nếu Jeremy Clark được cấp một chiếc áo đỏ y tế) bắt đầu các góc, Thomas sẽ sử dụng cơ hội đăng ký sớm của mình để làm quen với chương trình và có được một cú sút đóng góp vào năm 2017.

Tarik đen . Với doanh thu ở vị trí và khung hình Black Black 6, 4, anh ấy sẽ mang đến một yếu tố khác cho phi hành đoàn tiếp nhận Wolverines.

Deron Irving-Bey . Được liệt kê là một kết thúc phòng thủ mạnh mẽ trên hầu hết các trang web tuyển dụng, Irving-Bey sẽ đẩy vào bên trong 3 công nghệ cho Wolverines. Một nhóm vị trí mỏng khác cho Michigan vào năm tới, anh ấy sẽ có một cú sút vào vòng quay hai chiều.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt