giải ngoại hạng anh trực tiếp Detroit Tiger: Những người ném bóng giải đấu nhỏ để xem vào năm 2022

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Hổ Detroit

Jasen Vinlove-USA Today Sports

Nó dễ dàng nhìn vào Detroit Hổ Hệ thống giải đấu nhỏ và nghĩ rằng thiếu một cánh tay trẻ rắn chắc có thể hoàn thành các vai trò giải đấu lớn. Bây giờ, Big Three (Mize, Manning, Skubal) đều tốt nghiệp hệ thống, thật đơn giản để cho rằng chúng đặc biệt nặng nề với những con dơi tiềm năng.

Tuy nhiên, như Detroit Jock City Co-Ospert Tyler Kotila chỉ ra vào đầu tuần này, Hổ Detroit có khá nhiều Vũ khí triển vọng dưới radar Điều đó có thể tăng lên thông qua hệ thống một cách nhanh chóng để tạo ra một tác động. Cả hai anh chỉ ra, Dylan Smith và Ty Madden, là những cánh tay vững chắc, nhưng có một cuộc tranh luận được đưa ra rằng cả hai đều có ít nhất một số kỳ vọng như được phác thảo trong năm vòng đầu tiên.

Đường ống triển vọng của Tiger, thậm chí còn có chiều sâu hơn chúng ta mong đợi trong việc bắt đầu xoay vòng, đặc biệt là từ hai cánh tay trẻ đáng kinh ngạc: Beau Brieske và Đồi Garrett. Hill và Brieske đã được soạn thảo trong các vòng thứ 26 và 27 của dự thảo 2018 và 2019, tương ứng. Tuy nhiên, vị trí dự thảo của họ đã không xác định màn trình diễn của họ.

Cả hai đã biểu diễn ở tất cả các cấp cho đến nay, và bây giờ, cả hai sẽ có cơ hội tác động đến vị thành niên trên vào năm tới. Câu hỏi sẽ là nếu họ có thể duy trì sự tăng trưởng và tiếp tục đi đúng hướng. Đây là những gì có thể khiến hai người này thành người chơi xem, nhìn xuống đường.

Vì vậy, hãy để Lừa phá vỡ hai cánh tay rắn trẻ này, và hãy để Lôi nhìn thấy

Những con hổ Detroit có độ sâu ném lén ở Garrett Hill và Beau Brieske.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt