giải bóng đá vô địch thế giới Detroit Red Wings: Filip Zadina đang có một mùa rất độc đáo, theo thống kê

Các Detroit Red Wings đang nhìn thấy triển vọng Filip Zadina Có mùa giải thú vị vào năm 2020-21. Trong khi khách hàng tiềm năng đã được trao cơ hội gắn bó với Red Wings, mùa giải 56 trò chơi khiến mọi thứ rút ngắn cho cầu thủ trẻ sinh ra ở Cộng hòa Séc.

Zadina đang ổn định ở cấp độ NHL, trở thành của riêng mình, nhưng anh ấy đã có một mùa giải thú vị khi nói đến đầu ra thống kê. Detroit Red Wings đã thấy Zadina trở nên tốt hơn; Tuy nhiên, nhìn vào số liệu thống kê của mình, có một số khác biệt thú vị trong các phân tích.

Cầu thủ chạy cánh hai mươi mốt tuổi đã không thực sự ổn định như một người bắt đầu thực sự trong Lõi tiền đạo của Red Wings top-sáu như đội mà anh ta hy vọng. Nhưng, với sự vắng mặt của Covid-19 và Zadina chỉ cố gắng điều chỉnh và phát triển ở cấp độ NHL, số liệu thống kê của anh ta vẫn còn khá tốt.

Vào năm thứ ba của mình ở cấp độ NHL, Red Wings đang hy vọng Zadina có thể trở thành một sự bổ sung vững chắc và là thành viên của đội này trong một đoạn đường dài. Số liệu thống kê của Zadina 2020-21 đã có một chút áp đảo về mặt ghi bàn, nhưng anh ấy vẫn có một số điểm tích cực.

Detroit Red Wings đang chứng kiến ??Filip Zadina có một mùa độc đáo với các số liệu thống kê thú vị.

Qua 26 trận, Red Wings đã chứng kiến ??Zadina ghi ba bàn thắng và thêm chín pha kiến ??tạo cho 12 điểm.

Anh ấy gần như biểu diễn ở lịch bóng đá vòng loại thứ 3 world cup một clip 0,5 điểm mỗi trò chơi. Tuy nhiên, anh ấy đã không ghi được rất nhiều, đó là khía cạnh mà Zadina được biết đến như một khách hàng tiềm năng.

Về mặt phân tích, Zadina có CORSI cho (CF%) là 40,9 CF%, thấp hơn 7,4% so với mức trung bình của nhóm.

Điều này khá thấp và có nghĩa là đội khác đang có nhiều cơ hội và cú sút trên mạng trong khi Zadina đang ở trên băng.

Về cơ bản, CF% thấp hơn có nghĩa là Zadina đã không làm tốt như vậy so lịch bóng đá vòng loại thứ 3 world cup với toàn bộ đội hình Red Wings.

Zadina có xếp hạng 103,8 PDO nằm gần đầu bảng xếp hạng của đội, điều này khá thú vị, để nói rằng ít nhất, khi CF% quá thấp.

PDO cao của Zadina, có nghĩa là anh ta thường gặp may mắn, nhận được sự nảy và chỉ có thể khiến mọi thứ diễn ra tấn công thường xuyên hơn không. Tương tự như cách mà Robby Fabbri Hat Hat Trick có thể có liên quan đến thực tế là anh ta có một PDO cao và đang nhìn thấy hầu hết các cuộc trả về lịch bóng đá vòng loại thứ 3 world cup của anh ta theo cách của anh ta.

Điểm mấu chốt là, ghi bàn có thể là một chút đáng lo ngại vì nó đã không thể hiện được khi nói đến Zadina. CF% thấp và% CF thấp liên quan đến phần còn lại của Red Wings cũng hơi đáng lo ngại, nhưng vẫn còn tích cực.

Với Zadina vẫn ghi bàn và ở gần đầu bảng xếp hạng Red Wings Points, có những điều tích cực để xem xét. Cách mà số liệu thống kê lịch bóng đá vòng loại thứ 3 world cup của anh ấy điền vào chỉ là khá độc đáo cho mùa giải 2020-21.