giải bóng đá lớn nhất thế giới Detroit Lions Defense và Rookie Jeff Okudah Rebound ở Arizona

Thật tuyệt khi có thể tận hưởng một ngày thứ Hai chiến thắng một lần nữa. Detroit Lions đang xuất hiện trong chiến thắng đầu tiên của mùa giải, vượt qua các Hồng y Arizona 26-23 Chủ nhật.

Các Sư tử Detroit Phòng thủ xuất hiện để chơi Chủ nhật ở Arizona trong những gì chạy trở lại Adrian Peterson được gọi là một tình huống phải thắng. Đó là một hàng phòng thủ dẫn đầu Matt Patricia đã từ bỏ ba điểm trong tuần đầu tiên chống lại Bears, và họ đã bị hành hạ trong gần 500 yard trong tuần sau ở Green Bay.

Tôi hiểu điều phối viên phòng thủ mới được bổ nhiệm Cory Undlin gọi các vở kịch, nhưng vì hàng phòng ngự chơi chính xác giống như năm nay như họ có trong quá khứ, tôi sẽ tiếp tục gọi đó là phòng thủ dẫn đầu Patricia. Khi chỉ trích Patricia, đó là cách tôi tham khảo nhóm này, vì vậy thật công bằng khi đề cập đến họ theo cách này khi họ được ca ngợi.

Lions cho phép tổng cộng 377 sân cho Kliff Kingsbury bay cao được thiết kế Kyler Murray. Mặc dù chơi mà không có hai góc hai đỉnh của họ, nó đã DeAndre Hopkins Làm hầu hết các thiệt hại quay cuồng trong mười đường chuyền tổng cộng chỉ là 150 yard.

Tin tốt, không ai khác làm lu mờ mốc 50 nhận được, mặc dù Andy Isabella đã bắt được hai đường chuyền chạm bóng.

Thật tuyệt khi thấy Detroit Lions tạo ra một số áp lực trong tiền vệ, mặc dù họ chỉ đưa Murray xuống sân cỏ một lần.  Romeo Okwara Ghi lại các đội Sack Lone Sack, nhưng áp lực buộc Murray phải ném ba lần đánh chặn.

Sự an toàn Duron Harmon Ra mắt với một cuộc đánh chặn trên ổ đĩa mở đầu Arizona. Đó là một quả bóng đá bị lật đổ, liếc qua bàn tay của Dan Arnold, tạo nên một sự dễ dàng cho Harmon. Vở kịch thực sự được thực hiện bởi hậu vệ cánh Jamie Collins người áp dụng áp lực lên Murray. Collins đã chơi vào Chủ nhật ngoạn mục, dẫn đầu đội với sáu cú tắc bóng và cũng đã ra đi với một sự đánh chặn của riêng mình.

Theo Pro Football Focus (PFF), Collins đã là hậu vệ tốt nhất trong phạm vi bảo hiểm một năm trước, tạo ra gần 75 điểm tổng thể. Collins lóe lên khả năng đó vào Chủ nhật, cùng với việc cung cấp cho chúng tôi một cái nhìn thoáng qua về xếp hạng 77,7 vượt qua mà anh ấy sản xuất vào năm 2019.

Tân binh góc Jeff Okudah đã bật lại từ một buổi ra mắt chuyên nghiệp khủng khiếp ở Green Bay để thực hiện việc đánh chặn sự nghiệp đầu tiên của mình cùng với việc tạo ra một giải quyết ấn tượng trên Hopkins đằng sau dòng vụ tội ác. Murray đã làm Juke Okudah ra khỏi trái đất trên một chiếc bootleg trần trụi trên đường đến một cú chạm bóng vội vã, nhưng tôi không chắc có một con người trên hành tinh làm cho giải quyết đó.

Nhiều như tôi bash Patricia từ ‘Bend, don don break break, tôi sẽ cung cấp tín dụng khi tín dụng đến hạn. Đơn vị này là lý do Detroit Lions làm đảo lộn các Hồng y trong tuần thứ ba. Hy vọng, bắt đầu góc, Desmond Trufant đã sẵn sàng để trở lại vào tuần tới trước New Orleans.

Hãy để tận hưởng chiến thắng này trong một hoặc hai ngày.