giày bóng rổ Detroit Red Wings: Sự giúp đỡ rất cần thiết đang trên đường

Giúp đỡ là trên đường đi!Cuộc đấu tranh Detroit Red Wings Sẽ chào đón trở lại một loạt các cầu thủ từ giao thức Covid-19 đúng lúc cho chuyến đi đường dài, 11 ngày dài của họ.

Nó không có gì thực sự ngạc nhiên khi Detroit Red Wings trở nên tồi tệ vào năm 2021, nhưng điều đáng thất vọng về nó là đội bóng này dường như đã tiến lên một bước từ năm ngoái, mùa giải nghèo trong lịch sử.

Sau khi kết thúc lần cuối cùng trong mỗi danh mục được đo, Detroit Red Wings một lần nữa đi khập khiễng qua đường21. The Wings xếp thứ 27 trong các mục tiêu cho 20, và cũng là 27 với 35 bàn thắng.

Các chỉ số sở hữu Puck Detroit Detroit với tư cách là một nhóm dưới mức trung bình, với Corsi cho tỷ lệ phần trăm đến 46,8%. Trò chơi điện Red Wings hoạt động với tỷ lệ chuyển đổi 11,76%; Trung bình giải đấu là 21,66%. Mùa trước, Detroit đã quản lý tỷ lệ chơi điện ABYSMAL là 14,88%. Cảm giác như không còn chỗ để trở nên tồi tệ hơn, nhưng chúng tôi ở đây.

Huấn luyện viên trưởng Jeff Blashill cần và xứng đáng với sự đổ lỗi, nhưng Dan Bylsma cũng vậy. Bylsma phụ trách chơi điện Detroit, và đó là một sự bối rối hoàn toàn.

Là đội hình mờ nhạt để đổ lỗi?

Chắc chắn, đó là một phần của nó, nhưng Detroit có đủ tài năng hàng đầu để chuyển đổi với lợi thế của con người. Nó không có gì bí mật rằng Detroit thiếu ghi điểm chiều sâu, nhưng có đủ tài năng trong đội hình này và đặc biệt là đơn vị chơi quyền lực hàng đầu của đội để hoàn thành công việc.

Detroit Red Wings là một trò chơi không chiến thắng sáu trò chơi, nhưng sự giúp đỡ đang trên đường.

Chuyển tiếp Robby Fabbri Và Adam Erne đã tham gia buổi tập luyện Detroit vào thứ ba và dự kiến ??sẽ chơi vào thứ Tư tại Vịnh Tampa. Sam Gagner và Jon Merrill đều đủ điều kiện trở lại vào thứ Tư nhưng đã không thực hành vào thứ ba nếu Blashill quyết định anh ấy muốn đưa họ vào đội hình.

Filip Zadina dự kiến ??sẽ trở lại vào thứ Sáu. Fabbri và Zadina nên thực sự giúp Detroit chơi vô hồn.

The Red Wings đã dọn sạch không gian bằng cách đặt một vài người chơi trở lại đội taxi và Michael Rasmussen 21 tuổi đã là một trong những thương vong.

Tôi không hiểu di chuyển. Tôi đã thấy Rasmussen (2 điểm trong 8 trò chơi), người hoạt động như một sự hiện diện trước mặt trên trò chơi quyền lực. Với Tyler Bertuzzi không đi du lịch với Detroit trong chuyến đi đường 11 ngày này, việc Rasmussen trong đội hình không phải là một người có trí tuệ.

Thay vào đó, chúng tôi sẽ có niềm vui khi xem Frans Nielsen, Adam Erne, Valtteri Filppula, Darren Helm và thậm chí cả Mathias Bromé, người vẫn chưa ghi được điểm trong 10 trận đấu. Thở dài.