game fifa online 4 Detroit Red Wings Thêm một dự án cải tạo mới ở Olli Juolevi

Các Detroit Red Wings đã đi ra ngoài và thực hiện một động tác đội hình mang lại cho họ một người phòng thủ mới để bắn.Trong một tweet từ Elliotte Friedman của Đêm khúc côn cầu ở Canada, anh ta tuyên bố rằng Red Wings đã thêm một người phòng thủ mới.

Detroit Red Wings chộp lấy người phòng thủ OLLI JUOLEVI trên các miễn trừ để thêm vào lõi phòng thủ của đội. Anh ấy là một cựu lựa chọn vòng một của Vancouver Canucks, người đã chuyển từ khi anh ấy bị trả lại quanh giải đấu.

Juolevi đã được Canucks giao dịch với Florida Panthers và từ đó đã tìm thấy chính mình trong sự miễn trừ, và Red Wings đã chọn để có cơ hội với anh ta. Ông là lựa chọn tổng thể thứ năm từ dự thảo nhập NHL 2016 và đã không sống theo mọi thứ kể từ đó. Trên thực tế, anh ấy chỉ ghi lại vài phút trong 33 trận đấu nói chung.

Anh ấy đã mất gần năm năm để cuối cùng nhìn thấy băng, với sự ra mắt của anh ấy là trong mùa giải 2020-21. The Red Wings sẽ đưa anh ta vào, ném anh ta vào một số trò chơi và xem liệu anh ta có cơ hội trở thành một Dự án cải tạo.

Detroit Red Wings yêu cầu người bảo vệ Olli Juolevi về miễn trừ.

Trong các trò chơi khai thác mùa đầu tiên của anh ấy, anh ấy sẽ thấy ICE trong 23 trận đấu cho Canucks, nơi anh ấy chỉ có hai bàn thắng và một hỗ trợ cho ba điểm tổng thể. Anh ta quay lại vào năm 2021-22, chỉ chơi mười trò chơi mà anh ta chưa đăng ký một điểm.

Tuy nhiên, có vẻ như một trong những trường hợp mà Red Wings có thể đang tìm cách mang đến cho Juolevi một sự thay đổi của phong cảnh. Anh ấy 6 feet 2 và 182 pounds và có thể thêm vào lõi phòng thủ của đội.

Nó không phải là lần đầu tiên Red Wings tìm cách thêm một số dự án cải tạo. Nó đôi khi làm việc, và những người khác không quá nhiều. Steve Yzerman phải thấy một cái gì đó ở Juolevi, là một lựa chọn dự thảo cao như vậy, hy vọng rằng anh ta có thể mang lại một số kỹ năng và lợi ích cho bàn.

Nếu không, không có hại, không có lỗi, và anh ta có thể được miễn trừ một lần nữa. Nhưng cho đến lúc đó, Red Wings sẽ hy vọng rằng một sự thay đổi của phong cảnh sẽ thực hiện mánh khóe. Chân anh ta vào đội hình của đội nên cho phép Red Wings kiểm tra một số cặp mới và xem Juolevi làm thế nào.

Anh ấy là một phát súng thuận tay trái, và thẳng thắn, anh ấy có thể không vô dụng như một số hậu vệ Red Wings đã từng. Vì vậy, việc có được juolevi có thể không phải là điều tồi tệ nhất trên thế giới.