game fifa là gì Bóng đá bang Michigan: Điều gì mong đợi từ huấn luyện viên trưởng Mel Tucker?

Kể từ khi Mel Tucker chấp nhận vị trí huấn luyện trưởng với bóng đá bang Michigan vào sáng sớm ngày 12 tháng 2, không ai thực sự biết những gì mong đợi.

Mọi người đều hy vọng họ sẽ tìm hiểu thêm về Bóng đá bang MichiganHuấn luyện viên trưởng thứ 25, Mel Tucker, trong những tháng tới. Chà, như tất cả chúng ta bây giờ đều biết quá rõ, thế giới có một cái gì đó khác biệt trong tâm trí. Covid-19 đã tàn phá và vẫn là một vấn đề trong bóng đá đại học và trên cả nước.

Có những tháng mà cách duy nhất Mel Tucker có thể giao tiếp với những người chơi này là thông qua các cuộc trò chuyện video Zoom. Có một sự phản đối thực sự cho phép Mel Tucker thấm nhuần hệ thống của mình với các cầu thủ. Về cơ bản, anh ta bị đẩy vào cuối sâu của hồ bơi và được bảo phải học bơi.

Game One chống lại Rutgers cảm thấy như một giấc mơ tồi tệ, không ai thực sự biết những gì mong đợi sẽ tham gia vào trò chơi, nhưng tôi đảm bảo không ai nghĩ rằng họ sẽ chứng kiến ??bảy doanh thu và thua Rutgers. Theo một nghĩa nào đó, bóng đá bang Michigan trông giống như một đội học một hệ thống mới không có thời gian để chuẩn bị cho nó.

Bây giờ, tuần thứ hai đã đến và nó đã chống lại Michigan, ở Ann Arbor. Tucker đã chống lại một đội Michigan thống trị Minnesota trong tuần thứ nhất.

Cảm giác như Mel Tucker đang dẫn dắt đội bóng bang Michigan của mình vào một trận chiến mà họ buộc phải thua và thực sự không cảm thấy như nó sẽ cạnh tranh.

Điều tiếp theo chúng tôi biết, bang Michigan không chỉ giữ cho trò chơi cạnh tranh mà họ không bao giờ để Michigan dẫn đầu.

Họ đã đến với kế hoạch trò chơi tốt hơn và họ thực hiện kế hoạch trò chơi của họ hoàn hảo. Fthey đã đi từ bảy doanh thu chống lại Rutgers đến 0 chống lại Michigan.

Quarterback Rocky Lombardi đã có thể đứng trong túi và đánh bóng sâu sau bóng sâu cả ngày. Hầu hết trong số họ đến một sinh viên năm nhất thực sự trong Ricky White.

Họ đã có thể rời Ann Arbor với chiến thắng 27-24 và giành lại chiếc cúp Paul Bunyan đáng thèm muốn. Trong khi nhiều người hâm mộ mong đợi bang Michigan sẽ bắt đầu mùa 1-1, thì đó không phải là con đường dẫn đến 1-1 mà họ đã hình dung.

Câu hỏi lớn bây giờ là, những gì tiếp theo cho họ? Khi chúng tôi đứng ở đây hôm nay, họ còn bảy trò chơi để chơi bao gồm cả trò chơi phân chia chéo vào cuối năm.

Sáu trò chơi họ còn lại là; tại Iowa, nhà chống lại Indiana, tại Maryland, nhà chống lại Tây Bắc, nhà chống lại bang Ohio và tại bang Pennsylvania. Trận đấu thứ chín và cuối cùng của họ sẽ chống lại bất kỳ đội nào từ Big Ten West kết thúc ở cùng một vị trí bang Michigan ở Big Ten East.

Chúng ta có thể mong đợi điều gì để thấy bóng đá bang Mel Tucker và Michigan trong sáu trận tiếp theo?

Mặc dù không có trò chơi nào phía trước sẽ là một cuộc đi bộ cho họ, nhưng họ có một số trò chơi có thể thắng được trước mắt. Nhìn về phía trước Iowa, họ là 0-2 và dường như có rất nhiều vấn đề nội bộ đang diễn ra trong phòng thay đồ của họ.

Indiana đang trông rất tốt ngay bây giờ và sẽ là một trận đấu khó khăn. Maryland và Tây Bắc đều là những trò chơi mà họ có thể rất chiến thắng. Bang Ohio sẽ trở nên khó khăn, huấn luyện viên trưởng Ryan Day dường như có Buckeyes bắn vào tất cả các xi lanh, và không có đội nào trong Big Ten sẽ có thể theo kịp họ.

Bang Penn sẽ là trò chơi sẽ là một cầu thủ đo lường tốt cho bóng đá bang Michigan. Nó sẽ là trò chơi thứ tám của năm. Họ sẽ có thời gian để tìm hiểu hệ thống của họ và tại thời điểm đó, chúng ta nên biết những người mới bắt đầu vào năm tới. Mặc dù bang Pennsylvania hiện đang ở mức 0-2, nhưng họ nên đánh bại Indiana và bất kỳ đội nào phải chơi Ohio State tuần hai sẽ thua.

Trong sáu trận tiếp theo, Tucker cần đảm bảo đội bóng đá bang Michigan xuất hiện mạnh mẽ. Họ cần phải ra ngoài chuẩn bị tốt và biết danh tính của họ. Đánh giá cách họ sẽ kết thúc sẽ phụ thuộc vào cơ sở từng trò chơi, cách họ ra mắt mỗi tuần sẽ rất quan trọng để xác định điều này.

Hàng phòng ngự của Iowa sẽ không cho phép Ricky White chạy qua thứ cấp. Tiểu bang Michigan sẽ phải kiên nhẫn khi họ đi xuống sân và họ sẽ phải tìm trò chơi đang chạy của họ. Đó là một dòng tấn công khác nhau trong tuần thứ nhất so với tuần thứ hai. Chúng ta có thấy một lần nữa hay Tucker tiếp tục sửa đổi nó cho đến khi anh ta tìm thấy sự kết hợp mà anh ta muốn không?

Dưới thời huấn luyện viên trưởng của Mark Dantonio, bang Michigan là 7-1 sau khi đánh bại Michigan. Rất nhiều sự dẻo dai và cường độ được thể hiện bởi bang Michigan trong tuần thứ hai có cảm giác như đó là sự tiếp nối của văn hóa mà Dantonio đã xây dựng trong 13 năm ở East Lansing.

Hãy để xem liệu thành công sau khi đánh bại Michigan có thể tiếp tục với Tucker khi bóng đá bang Michigan đến sân vận động Kinnick vào thứ Bảy.