game dota Những chú hổ Detroit cần phải thận trọng với Gregory Soto khi gần gũi hơn

Các Hổ Detroit còn lâu sau khi bắt đầu mùa giải và cần phải có từng phần của đội hình được tìm ra vào mùa giải 2022.Câu hỏi lớn nhất hiện tại là khi hai bên sẽ đến với nhau và đưa các cầu thủ trở lại sân.

Cho đến lúc đó, người hâm mộ bị bỏ lại khi chơi trò chơi giả thuyết, đưa ra dự đoán và đoán xem những gì có thể là tiếp theo cho đội bóng yêu thích của họ. Khi nói đến Hổ Detroit, bullpen cần được giải quyết.

Sau khi kiểm tra đội ngũ nhân viên ném bóng của đội, nó rất dễ thấy rằng thiếu một cú ném thuận tay trái nghiêm trọng. Người đóng góp Detroit Jock City Eli Paszek đã viết về điều này, tuyên bố rằng ký kết Andrew Chafin Có thể là một phương thuốc cho vấn đề này và có thể tăng cường mặt sau của bullpen.

Cách mọi thứ đứng, Gregory Soto được xếp hàng để trở thành đội bóng gần hơn bất cứ khi nào đội trở lại sân. Soto đã là đội bóng khác gần hơn cho mùa giải 2021. Anh ấy đã làm việc để duy trì vai trò này, nhưng nó còn lại để được nhìn thấy nếu anh ấy có thể duy trì nó trong cả một mùa giải khi người độc lập gần hơn.

Những con hổ Detroit cần thận trọng với Gregory Soto.

Soto sắp ra mắt trong một mùa giải 2021, nơi anh ấy đã ném trong 62 trận đấu, tăng 63,2 hiệp, nơi anh ấy đã đăng một ERA 3,39, 1,35 Whip và 76 lần tấn công. Ông cũng là đại diện của All-Star Tiger tại Coors Field cho Midsummer Classic.

Khi nói đến Soto, nó dễ dàng thấy nơi có một số mối quan tâm. Đôi khi anh ấy không nhất quán và sọc; Tuy nhiên, vào năm 2021, cuối cùng anh bắt đầu khóa mọi thứ. Soto đã chứng minh rằng anh ta sẽ là một cánh tay nhất quán cho Tiger và giúp ghi lại từ đầu bò.

Tuy nhiên, một trong những điều cần suy nghĩ là việc thiếu ném bóng thuận tay trái có thể làm khuyết tật cho đội bóng bullpen đôi khi. Nếu Soto gần hơn, những con hổ sẽ chỉ có một người ném bóng thuận tay trái khác có sẵn để gọi ra khỏi bullpen.

Thận trọng khi không đưa đội vào một vị trí khó khăn có thể là một lý do chính đáng để thử và thử một số người khác khi đóng cửa. Một trong những điều cần xem xét là Michael Fulmer, người có thể biến thành một vai trò gần gũi hơn.

Mặc dù điều này có thể là một sự chuyển đổi kể từ khi Fulmer trở thành người khởi đầu, nhưng anh ta rất có thể phù hợp để trở nên gần gũi hơn với đội hình của Tiger này. Soto có thể được phục vụ tốt hơn như một người thiết lập, người quay bóng để Fulmer.

Những con hổ nên thận trọng với Soto để đảm bảo rằng họ sử dụng số lượng ít thuốc giảm đau thuận tay trái mà họ có trong ánh sáng phù hợp.