game ddas bongs Detroit Tiger: Gregory Soto có cơ hội tiết kiệm đầu tiên vào năm 2021

Các Hổ Detroit bắt đầu mùa giải của họ là 1-0 sau chiến thắng 3-2 trước Cleveland, nơi Gregory Soto Có cơ hội tiết kiệm đầu tiên của anh ấy trong mùa giải. Những con hổ có một số câu hỏi xung quanh những người sẽ đóng đinh công việc gần gũi hơn; Soto cuối cùng sẽ hạ gục danh dự.

Bên cạnh Soto, một số kẻ đã kết hợp với công việc gần gũi hơn của Detroit Tigerers, nhưng Soto sẽ giành được danh hiệu từ đào tạo mùa xuân. Tuy nhiên, trong cơ hội đầu tiên của mình, Soto trông không tốt lắm. Đó là một chuyến đi chơi run rẩy, để nói rằng ít nhất.

Soto có những thứ điện từ phía bên trái như một Southpaw khó khăn. Anh ấy không chỉ xứng đáng với một cái nhìn gần gũi hơn, nhưng lần đầu tiên của anh ấy vào năm 2021 không phải là người hứa hẹn nhất. Cleveland đã có thể cào một vài lần chạy và tiếp tục Soto trong hiệp thứ chín vào ngày khai mạc.

Tình huống đóng Hổ có thể là một cửa quay Năm 2021 bất kể soto hay không. Hinch đã nói rõ rằng anh ta muốn đưa người cứu trợ vào các tình huống khác nhau để xem những gì họ có thể mang đến bàn, nhưng với một chuyến đi chơi đầu tiên khó khăn, Soto có thể được thay thế nhanh chóng.

Detroit Tigerers ném Flame Southpaw Gregory Soto đã run rẩy trong chuyến đi đầu tiên của mùa giải 2021.

Soto có thể đã có một màn trình diễn tốt hơn nhiều trong lần cứu thua đầu tiên trong năm. Mặc dù có, những con hổ đã giành chiến thắng và Soto đã ghi được Save, nó nên tốt hơn nhiều.

Anh ta sẽ cho phép hai lần chạy trên hai cú đánh trong khi cũng đi bộ một trong khi đánh một người đánh bóng vào một hiệp đấu làm việc.

Anh ta hiện đang tìm thấy chính mình với một ERA 18,00 và một con roi 3,00, không hoàn toàn chỉ ra cách anh ta sẽ thực hiện vào năm 2021 vì đó chỉ là một chuyến đi chơi tạo nên các số liệu thống kê này.

Đừng tin tưởng vào việc này là gần như cao, nhưng anh ta cần phải tìm ra mọi thứ nếu anh ta muốn có một cơ hội kéo dài để trở thành đội bóng gần hơn.

Với một quả bóng nhanh làm sáng ra khẩu súng radar, hy vọng là Soto có thể tìm thấy thành công như một anh chàng nỗ lực tối đa, người đã khóa vai trò đóng cửa cho Tiger.

Tuy nhiên, thực tế đã không cho phép điều đó; Vào năm 2020, Soto sẽ ném bóng trong 23 hiệp, tổng cộng 27 lần xuất hiện chỉ có hai pha cứu thua.

Anh ấy không phải là người gần gũi hơn trong cả năm, mà là anh ấy là một trong những người có một vài vẻ ngoài. Anh ấy sẽ kết thúc mùa giải 2020 với 4,30 ERA, 1,26 WHIP và tấn công 29 người đánh bóng đối lập. Khi năm 2021 tiếp tục, Soto cần phải trả lại, để ngày khai mạc hốt hoảng và cố gắng giải quyết.

Tình huống đóng cửa của Tiger có thể không được xác định hoàn toàn, nhưng với Soto là người đầu tiên rút ra danh hiệu, anh ta cần phải tốt hơn; Chuyến đi chơi đầu tiên là run rẩy, cần phải được giải quyết.