game bóng đá fifa offline Những chú hổ Detroit cần tránh các tùy chọn bên ngoài để thay thế Riley Greene

Các Hổ Detroit bị một cú đánh nghiêm trọng vào thứ Sáu vừa qua khi họ công bố khách hàng tiềm năng Riley Greene chịu đựng a Bàn chân bị gãy. Greene đã phạm lỗi với một cú ném khỏi chân anh ta và có khả năng sẽ ra tới sáu tuần, nhưng tin tốt là chấn thương sẽ không cần phải phẫu thuật.

Không chỉ có sự ra mắt của Greene được người hâm mộ dự đoán rộng rãi, mà với việc trung tâm 21 tuổi có năng suất như thế nào vào mùa xuân này, anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong đội hình Tiger, ngay cả khi nó ở vị trí thứ ba dưới cùng để bắt đầu Sự nghiệp lớn của anh ấy. Đây là một mất mát khó khăn.

Greene đã chém .429/.500/1.048 đến 11 trò chơi đào tạo mùa xuân mùa này. Anh ấy cũng đánh một cặp chạy về nhà, một cặp ba, ba nhân đôi và lái xe trong bốn. Anh ấy cũng đã chơi một trung tâm tuyệt vời và sản xuất một viên đá quý web tuyệt vời, một cú bắt bóng giống như siêu nhân trên một ổ đĩa đến đúng trường.

Những con hổ Detroit cần tránh tất cả các tùy chọn bên ngoài khi tìm cách thay thế Riley Greene.

Ngoài việc mất Greene, những chú hổ Detroit cũng sẽ không có trung tâm Derek Hill (gân kheo) và người cứu trợ thuận tay trái cao cấp mới có chữ ký Andrew Chafin (háng) để bắt đầu mùa.

Hill sẽ là sự lựa chọn rõ ràng để bắt đầu mùa giải ở trung tâm vắng mặt, nhưng những con hổ có các lựa chọn nội bộ khác thay vì giao dịch triển vọng hoặc ký hợp đồng với một đại lý miễn phí kỳ cựu. Cả hai chấn thương của Hill và Chafin không được coi là nghiêm trọng; Họ dự kiến ??sẽ phải ngồi ngoài trong vài ngày để bắt đầu năm.

Tại thời điểm này, không có lý do thực sự để hoảng loạn và hy vọng ký hợp đồng với một tiền vệ kỳ cựu. Trong suốt thời gian nghỉ việc, tôi vận động cho tổ chức để xem xét việc đưa vào một tiền vệ kỳ cựu, nhưng trong khi xem Greene vào mùa xuân này, tôi thấy rõ rằng đứa trẻ này đã sẵn sàng để chơi. Chấn thương này là một thất bại, nhưng tôi hy vọng anh ấy sẽ hồi phục hoàn toàn và có khả năng tìm đường trở lại đội hình hàng ngày vào cuối tháng Năm.

Trong khi đó, những con hổ có thể cắm Victor Reyes Vào trung tâm bên cạnh Robbie Grossman và Akil Baddoo.

Reyes đã có một mùa xuân vững chắc .304 với hai cú đúp, một lần chạy về nhà, gõ bốn lần chạy trên 23 dơi. Mùa trước, Reyes đạt 0,58 lái xe trong 22 và đánh năm quả bóng dài. Đáng chú ý là Reyes đã cắt giảm .340/.377/.500 cho tháng 9 mùa trước xuất hiện trong 19 trận đấu.

Một điều cần lưu ý, các đội, được phép mang 28 người chơi trong danh sách hoạt động cho đến tháng Năm. Thứ nhất. Điều này sẽ cho phép những con hổ đặt Greene vào danh sách bị thương (IL) và mang năm người chơi vị trí trên băng ghế dự bị nếu họ chọn. Tôi cảm thấy Reyes đã chiến đấu với Hill và Willi Castro cho một đội hình cuối cùng trong suốt mùa xuân và hiện được đảm bảo một vai trò. Cả ba người chơi tôi vừa đề cập có thể sẽ làm cho đội hình cuối cùng.

Tôi cũng hy vọng sẽ thấy Eric Haase, cùng với Harold Castro và Willi Castro, mỗi lần nhìn thấy trong vài tháng đầu tiên của mùa giải ở cánh trái. Với đội hình mở rộng, những con hổ có thể sẽ mang theo ba người bắt trong tháng đầu tiên để Dustin Garneau đóng vai trò là người bắt dự phòng chính, cho phép Haase dành nhiều thời gian hơn trong lĩnh vực bên trái và khi người đánh thuê được chỉ định khi Miguel Cabrera cần một ngày nghỉ.

Không có lý do tại sao Detroit Tiger thậm chí nên xem xét một cuộc hội ngộ với Justin Upton được phát hành gần đây, giải trí đá lốp xe vào Michael Conforto, hoặc có lẽ là giao dịch cho Brian Reynold.

Nếu Greene didn dường như đã sẵn sàng trong mùa giải này, những con hổ sẽ cần một người chơi như Upton hoặc Conforto trong một hợp đồng một năm, nhưng với Greene dự kiến ??sẽ trở lại vào tháng Năm, ai là Tiger sẽ loại bỏ khỏi đội hình? Baddoo? Không trừ khi anh ta hồi quy đáng kể Grossman? Không thể.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Nếu những con hổ Detroit hy vọng hạ cánh Reynold, thì nó sẽ lấy một gói Baddoo và Jackson Jobe, và nó rất xa vời trong bản dựng này của Al Avila giải trí cho ý tưởng giao dịch tài sản có giá trị cho một người chơi được chứng minh nhiều hơn, nhưng là có thể, tôi đoán.