game bóng đá fifa Detroit Red Wings: Những nỗi đau ngày càng tăng tiếp tục ở Chicago

Các Detroit Red Wings .

Đôi khi bạn giành được một số, đôi khi bạn mất một số, và đôi khi bạn hoàn toàn xấu hổ. Chà, Chủ nhật, Detroit Red Wings đã hoàn toàn xấu hổ trong khi thua trò chơi thứ hai liên tiếp của họ trước Chicago Blackhawks. Điều này xảy ra sau khi thứ Sáu 4-1 shellack vào thứ Sáu.

The Red Wings didn chỉ cho phép Pius Suter để ghi bàn thắng NHL đầu tiên của mình; Tiền đạo tân binh ghi được ba. Trước khi bắt đầu trò chơi, tôi đã đề cập đến điều đó Anthony Mantha Có thể không thực hiện theo tiêu chuẩn của chúng tôi. Tuy nhiên, số liệu thống kê sở hữu của anh ta cho thấy anh ta gần gũi với bảng điểm mặc dù có ba điểm trong năm trận đấu vào ngày.

Chà, không mất nhiều thời gian trước khi tôi cần ăn quạ trên khái niệm đó. Mantha là chỉ đơn giản là tàn bạo cho Red Wings Chủ nhật. Sức mạnh 6 feet 5 chỉ là đổ lỗi cho hai trong số sáu bàn thắng của Chicago vào Chủ nhật.

Mantha đã cố gắng để xóa một quả bóng qua giữa khu vực của chính mình. Mantha chỉ cần lật một quả bóng lỏng lẻo đến điểm mà không cần nhìn, hy vọng rằng nó thoát ra khỏi khu vực. Thay vào đó, Chicago, Connor Murphy đã chặn được nỗ lực thanh toán bù trừ yếu và gửi nó vào mục tiêu Red Wings.

Sau đó, để bắt đầu giai đoạn thứ ba, Mantha đã thất bại trong việc kết hợp cựu Detroit Red Wings Draft chọn chuyển tiếp Mattias Janmark trước thủ môn Jonathan Bernier, và cầu thủ chạy cánh của ngôi sao Patrick Kane đã tìm thấy anh ta cho một mục tiêu dễ dàng.

Sau đó, Mantha thấy mình cưỡi cây thông như anh ta thường làm trước đó trong sự nghiệp với Detroit Red Wings thay vì tham gia nhiều vào băng.

Nhiều người tìm kiếm một cái cớ sẽ nhanh chóng chỉ ra rằng sự sụp đổ của Red Wings năm 2021 là do đại dịch coronavirus mà Lừa giữ rất nhiều người chơi của các đội ra mắt sớm để bắt đầu mùa giải.

The Red Wings bắt đầu một năm mà không có Darren Helm, và Christian Djoos mới tuyên bố và bây giờ không có Jon Merrill, Sam Gagner, Robby Fabbri và Filip Zadina. Nhưng tôi hy vọng bạn nhận ra rằng Blackhawks không có đội trưởng Jonathan Toews và Trung tâm Bàn chân trẻ Kirby Dach của họ, nhưng vẫn vậy, đã đặt đôi giày cho Red Wings trong hai cuộc thi liên tiếp. Bị buộc phải thực hiện một đội hình Covid-19 hút, nhưng mọi đội đều phải đối mặt với những thách thức tương tự.

Huấn luyện viên trưởng, cuộc tung hứng của Jeff Blashill, tiếp tục khi anh ấy buộc phải chèn tên vào máy xay để xem nơi họ hạ cánh trước khi tạo ra một đội hình Gameday. Detroit đã đưa Taro Hirose và Givani Smith vào đội hình vào Chủ nhật, nhưng nó là một nhóm tương tự như năm ngoái, với quá nhiều người chơi đóng vai bị buộc phải chơi ở Detroit.

The Wings đã giành chiến thắng trong nhiều trận đấu với Luke Glendening chơi với tư cách là trung tâm hàng thứ hai hoặc với Valtteri Filppula neo dòng thứ ba. Ồ, và không đề cập đến, có Frans Nielsen ở bất cứ đâu trong đội hình NHL.

Nó xấu xí, folks, nhưng đây là những gì chúng ta gọi là những nỗi đau ngày càng tăng, nhưng chúng ta cần tin tưởng vào ‘yzer-plan, và hy vọng sẽ thấy một số ánh sáng ở cuối đường hầm.

Một quan sát sáng để lưu ý; Red Wings đã ghi lại cả hai mục tiêu của họ vào Chủ nhật trong khi chơi sức mạnh. Cả hai đến từ Tyler Bertuzzi, và Dylan Larkin đóng một vai trò quan trọng trên cả hai. Đó là một trò chơi sức mạnh Red Wings đã chuyển đổi chỉ trên 8% cơ hội của họ vào Chủ nhật, chỉ ghi một bàn thắng trên 12 cơ hội. Trung bình giải đấu là gần 22%.

Chơi sức mạnh Detroit Detroit sẽ tăng từ mức chạm mạnh hơn 8% lên 17,6% sau hai ngày ở Chicago. Đó là một cái gì đó để lạc quan về việc tiến về phía trước.