fpo4 Detroit Lions: Bổ sung Jarrad Davis cung cấp sự linh hoạt dự thảo

Các Sư tử Detroit Gần đây đã mang về Jarrad Davis, một lựa chọn vòng một trước đây.

Davis đã được Detroit Lions chọn ra khỏi Florida vào năm 2017 với lựa chọn tổng thể thứ 21. Mặc dù anh ta không bao giờ sống theo tiềm năng dự thảo của mình, Davis vẫn là một người hậu vệ rất hấp dẫn rất hấp dẫn, người chỉ đơn giản là đã có thể kết hợp tất cả lại với nhau.

Huấn luyện viên lịch thi đấu vòng loại wc nam mỹ trưởng Dan Campbell gần đây đã đề cập rằng anh ấy hy vọng tổ chức này có thể ký lại Davis trước mùa giải trước, nhưng anh ấy đã chọn tham gia huấn luyện viên trưởng đầu tiên có đầu óc phòng thủ Robert Saleh ở New York với Jets ký hợp đồng một năm trị giá 5,5 đô la 5,5 đô la triệu.

Thật không may, mọi thứ đã không diễn ra theo kế hoạch cho hậu vệ ngoài 27 tuổi ở New York. Dựa theo Focus bóng đá chuyên nghiệp . Như người hâm mộ của Lions biết, Davis là một trách nhiệm lịch thi đấu vòng loại wc nam mỹ trong phạm vi bảo hiểm nhưng đã chứng tỏ là hữu ích hết lần này đến lần khác như một người điều khiển.

Davis không chỉ đấu tranh trong phạm vi bảo hiểm trong suốt sự nghiệp của mình mà anh ấy còn có một thời gian khó khăn để đưa người vận chuyển bóng hoặc tiền vệ xuống đất khi tiếp xúc ban đầu. Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Lions, Davis đã có gần 19% đã bị bỏ lỡ, và mùa trước với Jets, đó là cùng một bài hát cũ và nhảy qua hơn 17% cơ hội của anh ấy.

Mùa trước Davis tổng cộng 24 cú tắc bóng, bỏ lỡ năm và chỉ tạo ra một áp lực đối với một cú hích phòng thủ thấp 209 trong sự nghiệp.

Khi các đội dự thảo hậu vệ, bất kỳ người chơi nào ở bất kỳ vị trí nào cho vấn đề đó, trong vòng đầu tiên của dự thảo, họ mong đợi không chỉ tác động đến người chơi mà còn là người đóng góp mỗi lần. Tại thời điểm này, nó trở nên rõ ràng rằng Davis không phải là một hậu vệ người xuống, nhưng nếu được sử dụng một cách thích hợp trong chương trình Aaron Glenn, anh ta có thể là một tài sản có giá trị.

Tôi hy vọng Detroit Lions sẽ sử dụng Jarrad Davis như một chuyên gia Blitz vượt qua vào năm 2022.

Nhanh chóng theo dõi bản hợp đồng của Davis, tôi nhớ lại một cái gì đó Erik Schlitt của Niềm tự hào của Detroit đã đề cập về triển vọng dự thảo NFL Damone Clark. Sản phẩm LSU sẽ trải qua phẫu thuật hợp nhất cột sống và sẽ bỏ lỡ toàn bộ mùa giải tân binh của anh ấy. Schlitt đề nghị Detroit nên xem xét soạn thảo Clark Mặc dù anh ấy đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải.

Nó có ý nghĩa hoàn toàn. Detroit Lions không có vị trí để thực hiện một cuộc chạy đua nghiêm túc. Họ đang tiếp tục xây dựng lại. Họ đã nhận được một tài năng vòng hai ở vòng thứ tư hoặc thứ năm do sức khỏe và tính sẵn có của anh ấy trong năm đầu tiên.

Detroit hiện không có lựa chọn vòng bốn, nhưng họ có lựa chọn bù vào cuối vòng ba; Thêm vào đó, nếu Brad Holmes cho rằng quá rủi ro khi đợi đến vòng thứ năm để chọn Clark, anh ta có thể kết hợp một vài lựa chọn vòng muộn và trao đổi vào vòng bốn và đưa ra lựa chọn.

Tôi thích ý tưởng.

Việc bổ sung Davis, người tái hợp với đồng đội đại học Alex Anzalone và người đàn ông năm thứ hai Derrick Barnes, cho phép Detroit Lions kiên nhẫn hơn một chút trong Dự thảo NFL năm 2022.

Tôi đã cảm thấy những con sư tử cần thiết để ưu tiên vị trí linebacker bằng cách chọn một khách hàng tiềm năng ở vị trí với một trong năm lựa chọn đầu tiên của họ. Tuy nhiên, bằng cách đưa trở lại Davis và Anzalone, Holmes có thể kiên nhẫn và giải quyết các nhu cầu khác, và hy vọng thêm Clark sau này vào dự thảo.

Có rất nhiều hậu vệ được đánh giá cao khi tham gia dự thảo, vì vậy nếu Holmes cảm thấy thương tích cho Clark quá rủi ro, họ vẫn có thể chọn để củng cố vị trí bằng cách sử dụng một trong những lựa chọn cao cấp của họ trên một linebacker.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Một vài người chơi để theo dõi là Nakobe Dean, Devin Lloyd, Christian Harris, Quay Walker, Chad Muma, Darrian Beavers và Channing Tindall.