fp4 Chúng ta có nên đổ lỗi cho Quinn, Patricia hay người chơi cho mùa sư tử không thành công?

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử

(Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

Nếu bất cứ ai đã hỏi tôi ba tháng trước những gì tôi nghĩ sẽ là sức mạnh của đội ngũ Detroit Lions này, tôi sẽ hỏi bạn, tại sao bạn hỏi tôi một câu hỏi ngu ngốc như vậy? Nó phòng thủ của họ. Tôi đã rất sai.

Sau đó tôi đã tiếp tục tự hào về cách nó chủ yếu vì một mặt trận phòng thủ độc đáo và tiến hành nói với bạn rằng phòng thủ này thậm chí có thể thúc đẩy Sư tử Detroit Vào vòng playoffs và thậm chí có thể tìm ra chiến thắng playoff đầu tiên đó kể từ năm 1991.

Tôi đã nói tất cả những điều đó, chỉ để đưa mọi thứ trở lại trái đất trong khi cảnh báo bạn với những kỳ vọng này bởi vì, rõ ràng là đây là một hành vi phạm tội mới và các hành vi phạm tội mới thường mất hai ngoài việc cài đặt đầy đủ. Rõ ràng.

Chà, bây giờ là Tuần 12, và có vẻ như hoàn toàn ngược lại.

Phòng thủ được xếp hạng 30, và Matthew Stafford đã dẫn đầu giải đấu trong sân trước khi ngồi hai tuần trước. Giống như nó, năm 2011 chỉ một lần nữa chỉ với một huấn luyện viên trưởng khác, nhưng khác biệt, có đầu óc phòng thủ. Đi hình, sư tử.

Vì tất cả chúng ta đều cố gắng để phân chia con đường mà Lions đã đi để đến nơi chúng ta ở trong tuần 12, trong những gì được cho là một mùa đầy hứa hẹn. Khoang quan trọng đầu tiên và quan trọng nhất để sắp xếp là lỗi của ai?

Có phải là người chơi kém hiệu quả? Hàng phòng ngự của Matt Patricia? Các quyết định của Bob Quinn?

Cả ba câu hỏi đều tức giận trong nhà vệ sinh này, nhưng tôi sẽ không để bạn treo trên đó, đó là sự nhàm chán. Tôi sẽ giao hàng với một Pie của đổ lỗi?Bởi vì tôi tin rằng có một số người xứng đáng có một mảnh quan trọng hơn những người khác.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt