fot4 Detroit Lions: 3 người chơi dự kiến ??sẽ bước lên sau chấn thương Romeo Okwara

Các Sư tử Detroit đang trở nên mỏng hơn vào ban ngày. Chủ nhật, tổ chức bị mất người vượt qua Romeo Okwara trong phần còn lại của mùa giải Sau khi bị vỡ Achilles.

Vào chiều thứ ba, trung tâm đã ký hợp đồng với trung tâm Ryan McCollum của đội hình thực hành Houston Texans, có lẽ là trung tâm nổi bật của Frank Ragnow có thể bỏ lỡ thời gian kéo dài sau khi phải chịu một ngón chân trong trận thua Chủ nhật trước Chicago Bears.

Đây là sau khi Detroit Lions đã mất Jeff Okudah cho mùa giải, cộng với họ không có người bắt đầu được chứng minh và hàng đầu, Tyrell Williams. Anh ta hiện đang được dự trữ bị thương với một chấn động. Ồ, và Lions đã không bắt đầu giải quyết Taylor Decker trong bốn cuộc thi đầu tiên, và anh ấy dự kiến ??sẽ không có sẵn trong thời điểm hiện tại.

Detroit Lions cũng không có người đi đường có giá cao, Trey Flowers, Chủ nhật ở Chicago, người đang đối phó với một vấn đề về vai. Sau khi mất người già Okwara trong phần còn lại của mùa giải, nó khiến hàng phòng ngự Detroit dễ bị tổn thương trong sự hỗn loạn.

Dựa theo ESPN, Detroit Lions hiện đang sở hữu các giải đấu tồi tệ nhất của Leagues, cho đến nay vào năm 2021. Điều phối viên phòng thủ Aaron Glenn sẽ có một thời gian khó khăn để thay thế mười bao hàng đầu của Okwara từ một mùa trước.

OKWARA 26 tuổi đã tổng cộng một bao và 16 áp lực tổng số trong mùa này và kết thúc mùa giải rút ngắn chấn thương của anh ấy với sự giúp đỡ của lớp 74,1 của Pro Football Focus (PFF).

Detroit Lions sẽ trông trong suốt danh sách của họ để lấp đầy khoảng trống khổng lồ mà Romeo Okwara để lại.

Đầu tiên, không ai khác ngoài anh trai Romeo, Julian Okwara.

Detroit Lions đã sử dụng lần thứ 67 trong Dự thảo NFL năm 2020 trên Notre Dame, Julian Julian Okwara. Sẵn sàng hay không, người đàn ông 23 tuổi sẽ bị ép làm nhiệm vụ sau khi thấy anh trai mình bị thương.

Sau khi đấu tranh với tư cách là một tân binh, Younger Okwara đã đạt được điểm tổng thể của Stellar 89,5 từ PFF, nhưng điều đó chỉ bao gồm 26 snaps phòng thủ trải rộng giữa ba trận đấu. Julian Okwara đã không chơi Down trong trận đấu tuần thứ nhất của Detroit với San Francisco 49ers.

Cho đến nay trong sự nghiệp trẻ của Julian Okwara, Kryptonite của anh đã bảo vệ cuộc chạy đua. Chỉ trong tám snaps, anh ấy đã kiếm được một lớp 75,7 bảo vệ cuộc chạy, thực hiện hai cú tắc bóng và một hỗ trợ nhưng cũng đã bỏ lỡ hai cú tắc bóng, điều này đang trở thành một vấn đề. Ý tôi là, giải quyết trong khi chơi phòng thủ có phần cần thiết.

Detroit Lions cũng dự kiến ??sẽ dựa vào Austin Bryant để giúp lấp đầy khoảng trống Romeo.

Austin Bryant đã tổng cộng 57 tổng số snaps phòng thủ cho đến nay vào năm 2021. Bryant cũng phải vật lộn trong bộ phận giải quyết có tỷ lệ đánh hơi 25% bị thiếu trong một cỡ mẫu nhỏ. Bryant đã ghi được một bao tải và ba áp lực cho đến mùa này.

Charles Harris là ứng cử viên có khả năng nhất được đưa vào đội hình xuất phát Destorit Lions tiến về phía trước. Harris đã tích lũy được ba bao tải và 11 áp lực trong 138 snaps phòng thủ. Vấn đề trở thành nếu Detroit Lions bị buộc phải chơi mà không có Romeo và hoa.

Tương lai là đây; Ba người lao động Young Edge mà tôi vừa đề cập sẽ có cơ hội thể hiện nhân viên huấn luyện Lions này những gì họ đã có. Không có vị trí đội hình nào trong một đội xây dựng lại là một sự đảm bảo, nhưng bộ ba này có cơ hội củng cố số phận của họ trong phần còn lại của mùa giải.

Hy vọng sẽ thấy một cánh cửa quay vòng ở vị trí này khi Aaron Glenn xoay các đội bắn đội bóng của đội di chuyển về phía trước trừ khi có ai đó có thể nắm bắt cơ hội để trở thành một người chơi ba lần.