for4 Bóng đá Michigan và Jim Harbaugh cuối cùng đã thực hiện nó

Phải mất dota tournament bảy mùa, nhưng Jim Harbaugh cuối cùng đã có Bóng đá Michigan Trở lại vùng đất hứa, nhà vô địch Big Ten và bến play -off bóng đá đại học.

Vào ngày 2 tháng 12 năm 2014, bóng đá Michigan đã sa thải Brady Hoke với tư cách là huấn luyện viên bóng đá của họ sau khi đi 5-7.Wolverines đang săn lùng một huấn luyện viên trưởng, người sẽ đưa họ trở lại để giành các danh hiệu dota tournament Big Ten và thi đấu cho giải vô địch quốc gia.

Trước khi lịch chuyển sang năm 2015, Đại học Michigan đã thuê Jim Harbaugh Là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ. Sau nhiều năm đau khổ và tức giận từ người hâm mộ ở Ann Arbor, cuối cùng cũng có một tiếng vang khi trở lại trên đỉnh.

Vào năm 2016, mùa thứ hai của Harbaugh, Wolverines dota tournament là một nơi để đến Indianapolis cho Giải vô địch Big Ten có thể đã có thể tránh được một Playoff bóng đá đại học bến.

Vào năm 2018, một lần nữa, trò chơi này là một chuyến đi đến Indianapolis, điều dota tournament này cũng có thể dẫn dắt Michigan đến trận playoff bóng đá đại học. Michigan thua trò chơi đó một lần nữa, giữ Harbaugh vô địch chống lại Buckeyes.

Trong sáu mùa, Michigan và Jim Harbaugh đã đạt được bất cứ điều gì họ nghĩ. Những kỳ vọng rất cao từ ngày đầu tiên và đã gần một vài lần, nhưng cho đến nay.

Người hâm mộ Michigan từ bờ biển đến bờ biển đã rất buồn. Nếu bạn bật Đài phát thanh nói chuyện dota tournament thể thao địa phương hoặc địa phương, thì đó là tất cả về số lượng thất bại của Harbaugh đã ở Michigan. Một số người hâm mộ thậm chí đã đi rất nhiều để tranh luận rằng Jim Harbaugh nên bị sa thải.

Nhưng bây giờ, Jim Harbaugh và Wolverines đang ở trong trận play -off bóng đá đại học Sau hai chiến thắng liên tiếp trong đó họ ghi được 42 điểm.

Bóng đá Michigan và Jim Harbaugh cuối cùng đã làm điều đó.

Wolverines dota tournament Thống trị Buckeyes Để có được chiến thắng đầu tiên của Harbaugh, với họ với tư cách là một huấn luyện viên 42-27, đã thay đổi câu chuyện về những gì chương trình đã diễn ra trong bảy mùa giải qua. Và sau đó, vào thứ bảy, trong trò chơi vô địch Big Ten, Michigan đã trao cho Iowa tiền ăn trưa của họ trong một cú điều chỉnh 42-3.

Tất cả những người không tán thành đã ngừng nói chuyện. Ngay cả Paul Finebaum, một trong những nhà phê bình lớn nhất của Harbaugh, đã cho anh ta đạo cụ. Jim Harbaugh đã hoàn thành những gì anh ta được thuê để làm, giành chức vô địch Big Ten và cạnh tranh cho các danh hiệu quốc gia.

Mặc dù phải mất quá nhiều thời gian để đến đây, tôi rất vui vì Đại học Michigan đã kiên nhẫn với Jim Harbaugh vì bây giờ, Wolverines đã hai chiến thắng để trở thành nhà vô địch quốc gia.

Michigan tham gia Georga trong trận bán kết playoff bóng đá đại học tại Orange Bowl vào ngày 31 tháng 12. Khởi động sẽ diễn ra lúc 7:30 tối.