footballtips Detroit Lions: Jared Goff chính xác là những gì chúng tôi mong đợi

Sư tử Detroit Bắt đầu tiền vệ Jared Goff chính xác là người mà chúng tôi nghĩ anh ấy là; một điểm dừng tùy chọn cho tổ chức.

Theo dõi cuộc thi Chủ nhật với Chicago Bears, người bắt đầu tân binh Justin Field, một cầu thủ mà Detroit Lions đã vượt qua vị trí số 7 trong dự thảo NFL năm 2021, thay vào đó chọn Penei Sewell chứng tỏ là một viên thuốc khó nuốt cho nhiều người hâm mộ.

Nó nói thêm về cách các trường âm thanh chơi và Detroit Lions đã thực hiện như thế nào mà chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ cãi nhau bây giờ và trong nhiều năm tới. Trớ trêu thay, huấn luyện viên trưởng của Chicago Bears Matt Nagy dường như đã cố định khi bắt đầu xác chết của Andy Dalton ở vị trí tiền vệ thay vì tân binh cực kỳ trẻ tuổi của mình.

Dalton đã buộc phải bỏ lỡ trận đấu thứ hai liên tiếp vào Chủ nhật vì chấn thương, và nó đã mở ra cánh cửa cho các lĩnh vực quay trở lại một cách lớn sau khi gặp khó khăn trong sự nghiệp đầu tiên của anh ấy bắt đầu tuần trước, kết thúc bằng một trận đấu 26-6 tại trận đấu với Bàn tay của Cleveland Browns.

Các nhượng quyền thương mại NFL luôn tìm cách đảm bảo tiền vệ nhượng quyền của họ, và nếu bạn có một người, thì rất hiếm khi để họ đi. Thở dài.

Detroit đã trao đổi Matthew Stafford với Los Angeles Rams cho hai lượt chọn vòng một, lựa chọn vòng ba và người gọi tín hiệu StopGap Jared Goff.

Jared Goff chính xác là những gì Detroit Lions cho rằng họ đang nhận được, không hơn không, không có gì hơn.

Bất cứ ai tin rằng Goff là bất cứ điều gì nhưng câu trả lời ngắn hạn ở vị trí này là sống trong một thế giới giả tưởng. Goff là trung tâm của thỏa thuận Stafford; Nhiều lựa chọn vòng một là, Goff là người ném vào. Detroit Lions cần một người nào đó chơi vị trí này, và chắc chắn lựa chọn vòng một thứ hai là một ‘kicker, từ Rams để lôi kéo sư tử hấp thụ thỏa thuận sinh lợi của Goff.

Mỗi Spotrac, Thỏa thuận của Goff trung bình 33,5 triệu đô la mỗi mùa nhưng chỉ chiếm 10,6 triệu đô la so với giới hạn vào năm 2021. Cap của mùa giải tiếp theo đã tăng đáng kể lên tới 31,1 triệu đô la, bao gồm số vốn chết là 30,5 đô la, nhưng vào năm 2023, Goff đã chết có số lượng Cap đã chết với số lượng Cap là Chỉ 10 triệu đô la. Chắc chắn Detroit Lions sẽ chọn phát hành Goff trước khi bắt đầu năm 2023, tiết kiệm chỉ hơn 25,6 triệu đô la.

Goff sẽ không bao giờ ‘wow bạn ở đây ở Detroit, và nếu bạn nghĩ anh ấy sẽ làm, tôi rất xin lỗi.

Người gọi tín hiệu 26 tuổi dự kiến ??sẽ điều hành hành vi phạm tội của Anthony Lynn, kiểm tra bóng đá và hoàn thành an toàn, tương tự như Alex Smith hoặc thậm chí là Kirk Cousins, hay còn gọi là một người quản lý trò chơi. Vấn đề là Detroit không có mối đe dọa nào mà Smith đã từng gặp phải trong những ngày chơi hoặc những gì Kirk Cousins ??hiện có ở Minnesota để vượt qua.

Mọi người muốn vội vàng và gọi Goff Trash nhưng không hiểu rằng người nhận số một của anh ta là Quintez Cephus. Các đội biết T.J. Hockenson là một kết thúc chặt chẽ tài năng và thường tăng gấp đôi anh ta trong phạm vi bảo hiểm, Daring Goff ném bóng đá đến Kaliff Raymond, Amon-Ra St. Brown hoặc Cephus. Goff, thường bị cưỡng bức nặng nề, buộc phải kiểm tra bóng đá xuống DiênAndre Swift.

Tôi đã ủng hộ Lions chọn Penei Sewell, và anh ta có thể trở thành người giải quyết bên trái All-Pro mà tôi mong đợi. Tuy nhiên, xem Justin Fields chơi vào Chủ nhật, các đội ngũ trung gian rõ ràng của nó cần phải chọn người gọi tín hiệu nhượng quyền tiềm năng nếu anh ấy có sẵn.

Các lĩnh vực đã không thắp sáng bảng điểm và thậm chí còn ném cho một cú chạm bóng nhưng đã chứng minh rằng anh ta có khả năng chơi lớn. Anh ấy đã thực hiện một vài cú ném sâu vào Darnell Mooney thể hiện tài năng tổng thể của anh ấy. Các lĩnh vực là một công việc đang được tiến hành, và điều đó tốt hơn bất cứ thứ gì mà Detroit Lions có ở cùng một vị trí.