football team Western Michigan Broncos v Bowling Green Falcons Xem trước, thời gian bắt đầu, TV và nhiều hơn nữa

Tây Michigan Broncos hy vọng sẽ theo kịp cuộc đua hội nghị Mac West khi họ tham gia Bowling Green Falcons. Western sẽ có một bài kiểm tra khó khăn trên đường chống lại một đội là yêu thích bầu cử để giành danh hiệu Mac.

Western có một vũ khí tấn công lớn ở sân sau dưới dạng người sinh viên năm nhất thực sự Jarvion Franklin. Franklin trong số các nhà lãnh đạo trong những lần chạm bóng vội vã và tìm cách thêm vào tổng số đó chống lại một người phòng thủ nghi phạm Falcons.

Falcons có một cái gì đó để chứng minh và vẫn đang cố gắng bù đắp cho sự mất mát cho Western Kentucky để mở đầu mùa giải. Cách duy nhất họ có thể quay trở lại tranh chấp cho một trò chơi bát chất lượng là chạy bàn trên Mac phần còn lại của con đường.

Nhưng Tây Michigan Broncos đang chơi với niềm đam mê trong mùa giải này và đang khao khát sự công nhận quốc gia sau một số người gần như bỏ lỡ đối thủ ket qua vong loai wc khu vuc chau au khó khăn trong mùa giải này.

Hy vọng Broncos sẽ gắn bó với một công thức tấn công quen thuộc bao gồm sự giúp đỡ nặng nề của Jarvion Franklin. Như mọi khi, số phận của Broncos sẽ nghỉ ngơi trong khả năng phòng thủ của họ để ngăn chặn một con chim ưng mạnh mẽ vượt qua cuộc tấn công.

Western Michigan Broncos v Bowling Green Falcons Thông tin trò chơi

Khi nào: Ngày 18 tháng 10

Ở đâu: Sân vận động Doyt Perry, Bowling Green Ohio

Thời gian bắt đầu: 2:00 chiều

Trực tiếp: ESPN ket qua vong loai wc khu vuc chau au 3