football cup Bóng rổ Michigan được thiết lập để đối mặt với Villanova trong Sweet 16

Bóng rổ Michigan Đi đến San Antonio cho trận đấu 16 ngọt ngào của họ với Villanova trong Trò chơi vô địch quốc gia 2018 Rematch.

Phù hợp
Michigan Bóng rổ Wolverines
Villanova Bóng rổ Wildcats
Thứ năm, ngày 24 tháng 3
7:29 PM ET
TBS
Biệt thự -5

Báo cáo trinh sát bóng rổ Michigan về Villanova Wildcats.

Villanova có kinh nghiệm và được chiến đấu thử nghiệm vào The Sweet 16. Họ tham gia trận đấu Thứ Năm, đã thắng 12 trong số 13 trận đấu cuối cùng của họ. The Wildcats sắp giành chiến thắng trước bang Ohio 71-61 trong vòng 32.

Villanova được dẫn dắt bởi người bảo vệ quan điểm cao cấp Collin Gillespie. Anh ta chơi chỉ dưới 34 phút một trò chơi trong khi trung bình 16 điểm mỗi trận.

Wildcats có lẽ là đội âm thanh cơ bản nhất còn lại trong giải đấu NCAA. Họ bảo vệ cực kỳ tốt, cho các đội phù hợp và gây ra sự thất vọng. Nhưng họ cũng không thể xoay bóng qua rất nhiều. Huấn luyện viên trưởng của Wildcats, Jay Wright, đã thực hiện một công việc xuất sắc kể từ khi tiếp quản vào năm 2002.

Trường hợp Wildcats thiếu trong trận đấu này với Wolverines có kích thước. So sánh Hunter Dickinson, là người 7 feet 1, đến trung tâm Villanova Eric Dixon Ai là người 6 feet 8, có thể mang lại cho Michigan một lợi thế thực sự ở mức thấp trong sơn. Ngô và màu xanh có lợi thế tương tự đối với bang Colorado và Tennesee để đi đến điểm này.

Bóng rổ và bóng rổ Villanova của Michigan sẽ cố gắng tiến tới Elite Eight như thế nào

Kế hoạch trò chơi của Michigan, nên rất giống với kế hoạch chống lại Tennesee trong vòng 32, đưa Hunter Dickinson vào sơn, trong bài viết hoặc xuống thấp.

Nếu Dickinson có thể thiết lập bản thân trong sơn vì anh ấy đã có trong giải đấu NCAA, thì nó sẽ mở ra những con sói khác như Eli BrooksMoussa Diabate được mở từ bên ngoài vòm.

Villanova sẽ cố gắng bảo vệ Dickinson với khả năng kqbd truc tuyen hom nay nhanh nhat tốt nhất và hy vọng các Wolverines khác đấu tranh để thực hiện các cú đánh từ ba, điều này đã xảy ra trong suốt mùa giải, gây ra nhiều tổn thất tồi tệ của Michigan.

Về hành vi phạm tội cho Wildcats, họ sẽ trải sàn và chụp ảnh. Wildcats bắn trung bình 26 con trỏ ba điểm một trò chơi; Michigan chỉ bắn 18,5. Wildcats có nhiều game bắn súng, và như người hâm mộ Wolverine biết quá rõ, một khi họ nóng, họ vẫn nóng.

Trò chơi này sẽ là một trận chiến của người bảo kqbd truc tuyen hom nay nhanh nhat vệ vượt ra ngoài Arch tốt nhất. Villanova sẽ cố gắng bảo vệ Hunter Dickinson cũng như họ có thể mà không hoàn toàn từ bỏ dòng ba điểm. Wildcats đã có một số trận đấu phòng thủ rất tốt giữ Butler tới 42 điểm và giảm xuống 43 điểm.

Đối với bóng rổ Michigan về mặt phòng thủ của mọi thứ, họ sẽ để Dickinson tự bảo vệ mình xuống thấp để không từ bỏ đường ba điểm cho nhiều game bắn súng cho Villanova. Tuy nhiên, Wildcats đã có những tai ương trong quá kqbd truc tuyen hom nay nhanh nhat khứ, mùa này trước Baylor, họ chỉ ghi được 36 điểm trong trận thua.

Người chiến thắng của Villanova-Michigan sẽ chuyển sang Elite Eight và đối mặt với người chiến thắng Arizona-Houston, cũng sẽ được chơi vào thứ năm.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Wolverines đang tìm cách tiến lên Elite Eight cho mùa thứ hai liên tiếp, nhưng nó sẽ là một trận chiến khó khăn để kqbd truc tuyen hom nay nhanh nhat đến đó. TIP-Off chống lại Villanova là lúc 7:29 tối ET vào tối thứ Năm.