fo4vn Detroit Tiger: Tiền vệ David Dahl nên được nhắm mục tiêu ngay lập tức

Những chú hổ Detroit cần phải thúc đẩy để ký hợp đồng với David Dahl sau khi anh ta không được Colorado Rockies đấu thầu vì sự ngạc nhiên của nhiều người.

Cơ quan miễn phí có thể sẽ bắt đầu nóng lên khi các cuộc tranh luận tiếp tục vào tháng 12, có nghĩa là Hổ Detroit Có thể thực hiện một động thái sớm hơn sau này. Nhưng khi thời hạn không đấu thầu đã trôi qua, việc thêm một vụ tên mới vào hội đồng đại lý miễn phí, các đội có thể bắt đầu đàm phán chăm chú hơn.

Colorado Rockies đáng ngạc nhiên không đấu thầu Tiền vệ David Dahl người chỉ mới 26 tuổi và là một cựu lựa chọn vòng một của tổ chức. Anh ấy đã kiếm được 2,475 triệu đô la vào năm ngoái sau khi tăng lương, nhưng mùa giải 2020 rất không tử tế với người đánh thuận tay trái, một khoản tăng tốt từ 560.000 đô la mà anh ấy đã thực hiện trên hợp đồng Từ mùa giải 2019.

Mặc dù anh ta rất tệ ở đĩa vào năm 2020, 2,475 triệu đô la không quá nhiều, biết những gì anh ta có khả năng và những gì anh ta đã cho thấy những cái nhìn thoáng qua. Những con hổ cần phải nhảy khắp cơ hội này để múc một con dơi thuận tay trái để thêm vào đội hình của tổ chức.

Vào năm 2020, Dahl đã chơi trong 24 trận đấu mà anh ta đạt được .183/.222/.247 chỉ với bốn cú đánh phụ và chín RBI trong khi bị đấm 28 trong số 99 lần xuất hiện của anh ta.

Mùa giải 2021 sẽ là mùa thứ năm của anh ấy trong các giải đấu lớn; Nếu anh ta có thể tránh được các vấn đề sức khỏe, anh ta sẽ chi tiêu nhiều hơn.

Chiến dịch mùa giải 162 trận cuối cùng của anh ấy đã chứng kiến ??Dahl chơi trong 100 cuộc thi cho Rockies, nơi anh ấy đã đạt được.

Dahl có thể dễ dàng lẻn vào đội hình/ngoài sân của tổ chức nếu anh ta sản xuất bất cứ nơi nào gần những con số đó.

Đánh bạc ở đây là Dahl có thể tìm thấy thành công đó một lần nữa. Ngay cả khi những con hổ đi ra ngoài và trả cho Dahl tương tự 2,475 triệu đô la mà anh ta đã kiếm được vào năm 2020, nó có thể đáng để đánh bạc.

Nghĩ về nó theo cách này; Những con hổ sẽ không thi đấu vào năm 2021, vì vậy việc đánh bạc với một người chơi có giá 2,5 triệu đô la vào năm ngoái không phải là điều mà những con hổ quan tâm.

Vì khóc to, những con hổ đã chi 6,1 triệu đô la cho C.J. Cron, người cuối cùng bị thương, không có lỗi của mình, nhưng số tiền đó đã không được đền đáp như tổ chức đã hy vọng. Mặc dù chấn thương và không sản xuất là khác nhau, nhưng tiền bị ném vào một người như Dahl thực sự không phải là mối quan tâm.

Huy hiệu dễ bị chấn thương của anh ta không phải là một trong số những con hổ sẽ rất vui mừng, nhưng nếu anh ta có thể xuất hiện ổn định trong đội hình, thì không có gì để bỏ qua điều này. Cuộc đấu tranh năm 2020 của anh là trong 24 trận đấu của một mùa giải đã rút ngắn, những điều kỳ lạ xảy ra, và một số người chơi đấu tranh thường sẽ không thành công.

Khi sự phản đối tiếp tục nhấn mạnh, những con hổ phải cải thiện đội hình của họ; Họ phải làm một cái gì đó để ít nhất là điền vào danh sách của họ. Nhưng, việc nhắm mục tiêu Dahl sau khi Rockies cho phép anh ta trở thành một đại lý miễn phí là khá xứng đáng. Họ đã nên xem xét thị trường gần hơn, nhưng việc thêm một tiền vệ cung cấp độ sâu và giá trị tích cực cho dòng sản phẩm của tổ chức.

Những con hổ Detroit sẽ ngớ ngẩn khi không chuẩn bị một lời đề nghị cho tiền vệ David Dahl.