lich vong loai world cup khu vuc chau a Detroit Red Wings: Tyler Bertuzzi có một năm trở lại tốt đẹp

Các Detroit Red Wings đang kết thúc phần còn lại của mùa giải 2021-22 của họ, và Tyler Bertuzzi đã là một điểm sáng cho họ.Anh ấy đã có mùa giải khá trở lại sau mùa giải 2020-21 không phải là tốt nhất đối với anh ấy, sau khi chỉ chơi chín trận.

Đến mùa giải 2021-22, có một số lo ngại về Detroit Red Wings về phía trước Tyler Bertuzzi do anh ấy trạng thái chưa được tiêm chủng. Tuy nhiên, anh ta dường như đã bay trong suốt cả năm mà không có quá nhiều vấn đề.

Khi nói đến việc sản xuất và khả năng của anh ta để có được hành vi phạm tội, Red Wings đã thấy Bertuzzi thực hiện như một trong những nguồn tấn công hàng đầu của đội. Ngay cả sau một số tin đồn về thời hạn giao dịch chỉ ra Bertuzzi đang trên đường ra, anh ta đã được giữ và có khả năng sẽ gắn bó trong suốt thời gian hợp đồng của anh ta.

Sau khi ký một phần mở rộng lớn, thật khó để không nghĩ về Bertuzzi như một người là người biểu diễn hàng đầu hết lần này đến lần khác. Mặc dù, Bertuzzi có thể sọc, dẫn đến việc anh ấy chơi trò chơi nóng/lạnh.

Detroit Red Wings về phía trước Tyler Bertuzzi đang có một mùa giải hồi phục.

Mùa giải 2021-22 đã tốt bụng cho chuyến lưu diễn trả thù của Bertuzzi sau khi bị thương ở mùa giải trước. Anh ấy đã chơi trong 54 trận cho Red Wings mùa này và chắc chắn đã có thể trở lại đúng hướng để trở thành cầu thủ mà Red Wings biết và yêu thích.

The Red Wings đã nhận được để thấy anh ta trở lại trong cột ghi bàn, và nó đã cho thấy. Bertuzzi đã ghi được 25 bàn thắng và thêm 28 pha kiến ??tạo cho 53 điểm trong mùa giải 2021-22 cho Red Wings.

Bertuzzi có một điểm cao trong sự nghiệp mùa này, và vẫn còn những trò chơi còn lại để chơi từ người đàn ông 27 tuổi. Anh ấy sẽ tiếp tục mang lại một số lượng thành công đáng kinh ngạc với đội Red Wings này nếu anh ấy tiếp tục biểu diễn ở cấp độ này.

The Red Wings rất thông minh để treo lên Bertuzzi vào thời hạn. Anh ấy đã có một mùa giải kỷ lục cho chính mình khi nói đến thành tích nghề nghiệp, và Red Wings sẽ rất vui, khi biết rằng điều này có thể tiếp tục tốt hơn khi Red Wings trở nên tốt hơn.

Thời gian sẽ là yếu tố quyết định, nhưng 27 tuổi và vẫn ở phía bên phải của 30 tuổi, anh ấy có rất nhiều chỗ để tiếp tục tốt hơn. Bertuzzi được cho là đội bóng tốt thứ hai của đội, và mùa giải 2021-22 là một sự phục hồi hoàn toàn cho anh ấy.

The Red Wings sẽ được phấn khích cho anh ấy hy vọng sẽ quay lại và biểu diễn ở cấp độ cao một lần nữa vào năm 2022-23.