fo4 garena in vn Detroit Tigerers tại Atlanta Braves: Dòng trò chơi thời gian, TV, phát trực tiếp, trận đấu ném bóng

Detroit Tigerers đi chơi để chơi Atlanta Braves cho một loạt ba trò chơi sẽ đóng cửa trường Turner. Đây là cách bạn có thể xem các trò chơi trên TV hoặc phát trực tuyến.

Các Hổ Detroit Đi vào bốn trận đấu cuối cùng của mùa giải với nhiều công việc còn lại để làm nếu họ có hy vọng đạt được sự phản đối trong năm 2016.

Thứ Năm Rainout Có nghĩa là loạt trận cuối tuần này ở Atlanta đã giành chiến thắng là những trận đấu theo lịch trình cuối cùng của mùa giải, nhưng những chú hổ có thể sẽ cần phải giành chiến thắng hai phần ba để ở lại cuộc đua và làm cho trang điểm Thứ Hai có liên quan và cần thiết.

Dù bằng cách nào, một số trợ giúp với Toronto Blue Jays và Baltimore Orioles (hiện đang buộc 1,5 trận trước Tiger) thua một vài trận đấu vào cuối tuần này sẽ rất hay. The Blue Jays ở Boston và Orioles ở New York vào cuối tuần. Red Sox vẫn có lợi thế sân nhà để chơi, nhưng Yankees đã bị loại khỏi sự tranh chấp sau khi phản đối.

Các trò chơi cuối tuần này sẽ là trò chơi cuối cùng được chơi tại Turner Field. Sân vận động Olympic cũ sẽ bị bỏ trống khi Braves di chuyển vào một sân bóng ngoại ô mới bắt đầu vào năm 2017.

Cuối cùng
Detroit Nhiều con hổ
0
Atlanta Braves
0

Hổ Detroit tại Atlanta Braves

Trường Turner - Atlanta, GA

Ngày: Thứ Sáu, ngày 30 tháng 9
Thời gian: 7:35 tối Et
TV: Fox Sports Detroit
Trực tiếp: MLB.TV
Đài: 97.1 FM/1270 AM ở Detroit (Nhấp vào cho các chi nhánh)
Người ném bóng bắt đầu: Matt Wisler vs. Daniel Norris

Ngày: Thứ Bảy, ngày 1 tháng 10
Thời gian: 7:10 tối Et
TV: Fox Sports Detroit
Trực tiếp: MLB.TV
Đài: 97.1 FM/1270 AM ở Detroit (Nhấp vào cho các chi nhánh)
Người ném bóng bắt đầu: Aaron Blair vs. Jordan Zimmermann

Ngày: Chủ nhật, ngày 2 tháng 10
Thời gian: 3:10 chiều Et
TV: Fox Sports Detroit
Trực tiếp: MLB.TV
Đài: 97.1 FM/1270 AM ở Detroit (Nhấp vào cho các chi nhánh)
Người ném bóng bắt đầu: Julio Teheran vs. Justin Verlander

Nếu trò chơi thứ hai trò chơi 162 trang điểm mang theo ý nghĩa hậu kỳ, thì những con hổ sẽ quay trở lại Detroit để đưa người Ấn Độ ở Cleveland.

Hãy theo dõi Detroit Jock City cho Tiger News và phân tích trong suốt mùa giải. Kết nối với chúng tôi trên FacebookTwitter.