fio4 Detroit Lions: 5 triển vọng cần được nhắm mục tiêu vào ngày dự thảo

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

Jerome Miron-USA hôm nay thể thao

Khi chúng tôi tiếp tục để bắt đầu dự thảo NFL năm 2021 sẽ bắt đầu vào thứ Năm ngày 29 tháng 4, tôi có thể giúp đỡ nhưng hãy hào hứng với tương lai xung quanh Sư tử Detroit.

Đó là năm một trong những đồng thau mới của Detroit Lions, từ tổng giám đốc đến huấn luyện viên trưởng, cùng với một loạt các huấn luyện viên trợ lý mới. Điều này làm cho việc dự đoán các mục tiêu dự thảo của nhóm khó khăn hơn một chút.

Chúng ta có thể nhìn lại một vài dự thảo Los Angeles Rams gần đây và đưa ra một số dự đoán theo cách đó, biết rằng GM Brad Holmes mới được bổ nhiệm đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra bảng dự thảo Rams nhưng hãy hiểu rằng đây sẽ là lần đầu tiên Holmes có được lời cuối.

Chúng tôi sẽ tiếp tục có rất nhiều phạm vi bảo hiểm, bao gồm các sự cố của người chơi, làm nổi bật các triển vọng cụ thể và đề xuất những người chơi có thể phù hợp với hệ thống Anthony Lynn, về hành vi phạm tội và phòng thủ Aaron Glenn, cộng với việc thực hiện các bản nháp hoàn toàn có và không có các đội bóng châu âu giao dịch.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một số người chơi bản nháp đầu tháng 3 và những người chơi mà tôi hy vọng Detroit Lions vòng tròn trên bảng dự thảo của họ và nơi tôi mong đợi người chơi sẽ được soạn thảo. Đây là những người chơi mà chúng tôi đã nghe thấy, nhưng tất cả không ai đầu tiên và trong nhiều trường hợp vòng hai và ngoài các mục tiêu dự thảo.

Hãy để các đội bóng châu âu nhảy ngay vào điều này;

Detroit Lions cần khoanh tròn Ronnie Perkins phòng thủ trên bảng dự thảo của họ.

Sản phẩm Oklahoma là một máy nghiền cạnh/cạnh phòng thủ 6 feet 3 chơi ở khoảng 250 pound để lại anh ta như một 'tweener.' Điều phối viên phòng thủ được bổ nhiệm Aaron Glenn thường muốn thấy một kết thúc lớn như Trey Flowers, Da'Shawn Hand, Everson Griffen và Romeo Okwara đặt cả hai cạnh.

tôi cảm thấy rằng Ronnie Perkins là một chút quá các đội bóng châu âu nhỏ ở cấp độ NFL cho vai trò đó nhưng đã thấy rất nhiều thành công ở cấp đại học với bàn tay trong bụi bẩn. Như bạn đã biết, có một khoảng cách đáng kể giữa đại học và ưu. Tôi cảm thấy rằng Perkins sẽ bắt đầu sự nghiệp NFL của anh ấy như một người chơi cạnh thực sự chơi như một kết thúc 3-4 bên ngoài hậu vệ/ đứng các đội bóng châu âu lên.

Khi bạn xem Perkins đi làm, bạn sẽ thấy tài năng thô đó và một người chơi biết chính xác cách sử dụng trọng tâm thấp của anh ấy để lợi thế của anh ấy, thường sử dụng đòn bẩy của anh ấy để vượt qua những cú đánh tấn công lớn khi cố gắng các đội bóng châu âu chặn anh ấy.

Perkins đã là một người khởi đầu ba năm, với Sooners ghi lại 16,5 bao tải trải ra gần như bằng nhau trong ba mùa. Vào năm 2020 khi còn là một thiếu niên, Perkins đã ghi được 5,5 bao tải chỉ trong sáu trận đấu do bị đình chỉ trước trận đấu bát Oklahoma, một năm trước đó khi Perkins thất bại trong một thử nghiệm ma túy. Perkins đã bị buộc phải bỏ lỡ năm trận đấu trong mùa giải vừa qua nhưng thấy sự đình chỉ của anh ta đã dỡ bỏ sau khi kháng cáo.

Cùng với việc là một người vượt qua rất lớn, Perkins đã thấy rất các đội bóng châu âu nhiều thành công bảo vệ cuộc chạy đua. Không giống như rất nhiều Rush kết thúc, những người hấp dẫn để có được sau trận tứ kết với tốc độ và kỹ năng của họ, Perkins có khả năng thực hiện điều đó các đội bóng châu âu cùng với việc sụp đổ đường lối đánh cắp thực hiện một lối chơi trên tàu sân bay.

Có một cơ hội bên ngoài là trong một lớp học lao động sâu sắc, Perkins có thể trượt vào vòng thứ ba, và anh ấy là một người mặc cả cho bất kỳ đội nào. Detroit Lions nên xem xét việc chọn Perkins với lựa chọn tổng thể thứ 41 ngay từ vòng hai. Perkins quá tài năng để vượt qua và đáp ứng nhu cầu ngay lập tức cho Detroit Lions.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt