fifaaddict fifa online 4 Detroit Tiger: Kody Clemens có thể là một người tạo ra sự khác biệt không?

Các Hổ Detroit đã đấu tranh để ghép một đội hình với tất cả các chấn thương của họ và người chơi kết thúc trong danh sách bị thương (IL).Với điều đó đã được nói, những con hổ đã thêm cơ sở thứ hai Kody Clemens đến đội hình lớn của họ.

Anh ấy vẫn chưa ra mắt cho Detroit Tiger nhưng là người đã ở với tổ chức này một thời gian. Anh ấy là một sản phẩm của vòng thứ ba của Dự thảo nghiệp dư MLB 2018, nơi anh ấy được chọn từ Đại học Texas tại Austin.

Những chú hổ vẫn chưa đặt nhiều giá trị cho Clemens vì anh ấy chưa xuất hiện lần đầu, nhưng cơ hội này để chơi cho câu lạc bộ giải đấu lớn có thể châm ngòi cho một cái gì đó. Anh ấy đã nhanh chóng đột phá và cho thấy anh ấy có thể là một người tạo ra sự khác biệt.

Lỗi chấn thương là một vấn đề thực sự đối với tổ chức Tiger, nhưng có những khách hàng tiềm năng đảm nhận các vai trò này là điều sẽ chứng minh là có lợi cho lâu dài của tổ chức Tiger. Clemens hoàn thành công việc sớm sẽ rất quan trọng.

Kody Clemens Detroit Tigerers có thể là một người tạo ra sự khác biệt.

Clemens đã thể hiện tốt với đội hình Triple-A Toledo Mud Hens và hiện đang tìm cách làm nhiều hơn với những con hổ khi anh ta có cơ hội. Vào năm 2022, Clemens đã chơi trong 45 trận đấu trong đó anh ấy đã ghi lại 197 lần xuất hiện.

Anh ấy đã cắt giảm .283/.316/.527 với tám lần chạy tại nhà và 31 RBI tổng thể trong mùa giải. Bây giờ anh ấy đang tìm cách mang lại một số màn trình diễn đó cho các giải đấu lớn. Anh ta được soạn thảo như một người đàn ông thứ hai nhưng từ đó đã được thích nghi ở nơi khác.

Anh ấy có một chút Jonathan Schoop hoặc Willi Castro trong anh ấy. Anh ta có thể khe lên lúc đầu, thứ hai hoặc thứ ba cho những con hổ hoặc có thể được gọi để dành một chút thời gian ở ngoài sân nếu cần. Các Tính linh hoạt chỉ giúp Anh ta khi anh ta bắt đầu quen với các giải đấu lớn với những con hổ.

Điều lớn nhất đối với Clemens là sẽ thực hiện bước nhảy đó và điều chỉnh theo cấp bậc chuyên nghiệp một cách nhanh chóng. Mặc dù anh ta có thể đang lấp đầy một vị trí ngay bây giờ trong khi những con hổ giúp người chơi khỏe mạnh, nhưng có một cơ hội anh ta có thể nhảy vào đội hình và tạo ra sự khác biệt sớm.

Clemens sẽ có cơ hội và được người quản lý A.J. Hinch. Những con hổ cần triển vọng của họ để bước lên và đảm nhận vai trò; Câu hỏi là bao nhiêu Clemens có thể thêm giá trị khôn ngoan.