fifa world cup live stream Bóng đá Michigan so với Rutgers: Thời gian trò chơi, TV, đài phát thanh, phát trực tiếp

Đội bóng đá Michigan sẽ trở về nhà với ngôi nhà lớn để tiếp nhận Rutgers. Đây là cách bạn có thể tìm thấy trò chơi trên TV hoặc phát trực tuyến.

Các Michigan Đội bóng đá sẽ tìm cách giành chiến thắng trước Rutgers trên sân nhà vào tối thứ Bảy khi họ cố gắng làm điều khiển con tàu sau tuần trước, trận đấu tại bang Pennsylvania.

Wolverines hiện có khả năng nằm ngoài cuộc đua danh hiệu Big Ten, nhưng họ sẽ sử dụng phần còn lại của mùa giải để có được kinh nghiệm với đội hình trẻ tĩnh (tương đối) của họ. Năm thứ ba của chế độ Jim Harbaugh đã đi theo cách mà nhiều người hâm mộ đã hy vọng, nhưng họ vẫn có cơ hội cho một mùa giải 10 trận tùy thuộc vào cách phần còn lại của kết quả mùa giải diễn ra.

Tuần này nên là một chiến thắng tương đối thoải mái trước Rutgers, mặc dù mọi thứ hiếm khi thoải mái cho Wolverines mùa này. Rutgers là 3-4 trên tổng thể mùa giải với chiến thắng của họ trước FCS Morgan State, Purdue và Illinois. Điểm thấp trong mùa giải của họ có lẽ đến vào tuần thứ hai khi họ thua Đông Michigan với tỷ lệ 16-13.

Một dấu hiệu thành công cho Wolverines vào thứ Bảy sẽ là kiểm soát dòng tội ác và phát triển một số tính nhất quán lái xe đến phía tấn công của quả bóng. Hành vi phạm tội ở Michigan đã là một sự thất vọng lớn trong mùa giải này và cần phải cải thiện mạnh mẽ nếu họ sẽ thành công trong suốt và vào năm tới.

Tại đây, tất cả các thông tin mà bạn sẽ cần để tìm trò chơi trong tuần này trên TV hoặc phát trực tuyến.

Cuối cùng
Rutgers Hiệp sĩ đỏ tươi
0
Michigan Wolverines
0

Michigan Wolverines

Sân vận động Michigan - Ann Arbor, MI
Thời gian trò chơi: trưa ET
TV: Mạng Big Ten
Đài phát thanh: WWJ 950 AM ở Detroit (Bấm vào đây để biết các chi nhánh)
Truyền phát trực tuyến: BTN 2GO
Yêu thích: Michigan 23
Thời gian trò chơi Thời tiết: 41 độ F, Cơ hội mưa

Michigan sẽ ở nhà vào cuối tuần tới khi họ chào đón Minnesota đến Big House cho một trận đấu thời gian chính dưới ánh đèn.