fifa world cup 2018 tổ chức ở đâu Detroit Lions đang thất bại trong nỗ lực thay đổi bản thân

Detroit Lions đã từ bỏ một cái gì đó tốt trong việc theo đuổi sự vĩ đại trong mùa giải NFL 2018, nhưng có lẽ sự hy sinh đó đã không được khuyến khích.

Vì vậy, tất cả những người lớn tuổi của Israel đã tập trung cùng nhau và đến Samuel tại Ramah. Họ nói với anh ta, Hãy nhìn xem, bạn đã già và các con trai của bạn không làm theo ví dụ của bạn. Do đó, chỉ định một vị vua để đánh giá chúng tôi giống như tất cả các quốc gia khác có. '
-Kinh thánh, tôi Samuel 8: 4-5

Trong nhiều năm nay, Sư tử Detroit đã theo cùng một M.O .: Không có trò chơi chạy, thâm hụt sớm, sự trở lại điên rồ, thua các quy tắc tối nghĩa và kết thúc 9-7. Đó là chính thống, nhưng nó đã hoạt động. Lions là tốt, một đội mà bạn có thể hỗ trợ với một mô -đun tự hào.

0-16 là một thập kỷ trước, đủ rõ ràng để được ghi nhớ và đủ lâu để bị lãng quên. Khi tôi còn là một đứa trẻ, cùng một con sư tử cũ có nghĩa là mùa chiến thắng một chữ số, bán thân vòng một và thua trong Lễ Tạ ơn. Ngày nay, nó có nghĩa là lịch world cup 2021 việt nam một số xui xẻo và vani playcalling.

Nhưng chúng tôi đã quên mất những gì chúng tôi để lại, và trong sự phấn đấu của chúng tôi, đã quên đánh giá cao những gì chúng tôi có.

Trong Kinh thánh, người dân Israel, God God đã chọn người dân đã được giải phóng khỏi 400 năm nô lệ trong cuốn sách Xuất hành.

Thiên Chúa, được biết đến bằng tiếng Do Thái là Hồi Yahweh, đã phác thảo một cách để những người mới tự do sống. Nó khác nhau. lịch world cup 2021 việt nam Nó được thiết kế theo cách đó. Họ không ăn thịt lợn. Họ nghỉ ngơi vào thứ bảy. Họ được cai trị bởi các thẩm phán do Đức Giê-hô-va chỉ định thay vì một chế độ quân chủ. Nó tất cả để đặt chúng ra xa cách để làm cho họ khác với các quốc gia xung quanh họ. Đức Giê -hô -va hứa với họ rằng anh ta sẽ chăm sóc họ nếu họ đi theo cách sống mà anh ta đã xếp hàng cho họ. Người Israel đồng ý và họ phát triển mạnh ở vùng lịch world cup 2021 việt nam đất mới của họ (mặc dù có một số trục trặc).

Nhưng sau đó, dân Y -sơ -ra -ên bắt đầu nhận được. Họ bắt đầu nhìn vào các quốc lịch world cup 2021 việt nam gia xung quanh họ và các vị vua và cung điện của họ và bắt đầu nghĩ rằng họ rất gọn gàng. Sau đó, họ nhìn vào thẩm phán hiện tại của họ, một ông già tên Samuel, và bị vỡ mộng với lối sống hiện tại của họ. Họ quên mất những gì họ có và bắt đầu ham muốn sau những bãi cỏ xanh. Vì vậy, họ đến Samuel và nói, Hãy cho chúng tôi một vị vua.

Samuel biết đây là một ý tưởng tồi. Anh ta biết rằng người Israel sống khác với các dân tộc khác và nếu họ có được một vị vua, họ sẽ có một loạt những thứ lịch world cup 2021 việt nam khác đi cùng với các vị vua: như sự bắt buộc vào quân đội hoàng gia và thuế nặng. Anh ta biết rằng những người đã giành chiến thắng như thế và thậm chí còn đi xa đến mức nói rằng mọi lịch world cup 2021 việt nam người sẽ trở thành nô lệ vua vua. Khi ngày đó đến, bạn sẽ khóc vì vị vua mà bạn đã chọn cho chính mình, anh ấy nói. (Tôi Samuel 8:18)

Phạm tội nàyNgười dân từ chối lắng nghe Samuel. Không! Họ nói. Chúng ta phải có một vị vua trên chúng ta. Sau đó, chúng tôi sẽ giống như tất cả các quốc gia khác: Vua của chúng tôi sẽ đánh giá chúng tôi, đi ra ngoài trước chúng tôi và chiến đấu với các lịch world cup 2021 việt nam trận chiến của chúng tôi. (câu 19-20)

Vì vậy, Samuel miễn cưỡng tìm thấy họ là một vị vua, một chàng trai trẻ tên Saul. Anh ấy rất giỏi trong sự lựa chọn như bất kỳ: anh ấy cao và mạnh mẽ và là một nhà tiên tri khiêm tốn. Nhưng cuối cùng, vương quyền đã đến với anh ta và anh ta bắt đầu làm những việc Samuel cảnh báo người Israel về. Trong vòng 100 năm, vương quốc Israel, lịch world cup 2021 việt nam được chia thành hai. Trong những thế kỷ tiếp theo, người Israel bị chinh phục, bị giam cầm và rải rác khắp thế giới.

Xa tôi để nói rằng Jim Caldwell được chỉ định là huấn luyện viên bóng đá trưởng của God Lions, hoặc bất cứ điều gì tương tự. Nếu có một vị thần, tôi nghi ngờ rất nhiều rằng anh ấy quan tâm đến các trò chơi bóng nhỏ của chúng tôi. Không, câu chuyện này minh họa một điểm khác: sự kiêu ngạo của loài người trong nỗ lực tịch thu những gì nó phải tiếp cận với những thứ mà don don thuộc về nó. Đây không phải là về việc theo đuổi sự vĩ đại, nhưng thay vào đó, sự hy sinh của những gì dường như đang làm việc vì lợi ích của một công việc mới sáng bóng.

Sư tử trở nên không hài lòng, vì vậy họ bắt đầu nhìn xung quanh, xem những gì các đội khác có và mong muốn những điều đó cho chính họ, không có suy nghĩ về việc liệu một điều như vậy có phù hợp với họ hay không. Họ thậm chí còn mang theo một bản nhạc cho vị vua vĩ đại nhất trong giải đấu. Khi làm như vậy, họ bay về phía mặt trời vì họ quên mất những gì nó giống như ngã, và bây giờ đôi cánh của họ và cây bút chì nhét sau một trong số họ có dấu hiệu tan chảy. Con chim trong tay đang bay tự do khi nhượng quyền đến tuyệt vọng cho hai người trong bụi rậm, với nhà vua bằng bộ râu thay thế thẩm phán bằng cau có.

Có lẽ đây là tất cả một phản ứng thái quá dựa trên một cuộc bầu cử nghèo nàn và một sự bối rối tối thứ Hai. Có lẽ lãnh đạo mới sẽ cho thấy là một sự cải thiện về thời gian. Hoặc có thể chúng ta cần học bài học mà người Israel, và có khả năng là những con sư tử đã tìm hiểu: rằng chúng ta nên lấy nhiều cổ phiếu hơn trong những gì chúng ta có và chúng ta là ai, đánh giá cao những gì chúng ta hiện đang và không hy sinh những điều đó để phấn đấu Một điều đó có thể tiêu tan trong tay chúng ta.

Lions sẽ đến thăm San Francisco 49ers lúc 4:05 chiều Chủ nhật tới trên Fox.