fifa un Detroit Red Wings: 4 hợp đồng sẽ không kết thúc đủ nhanh

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Red Wings

(Ảnh của Ronald C. Modra/NHL/Getty Images)

Có vẻ kỳ lạ khi viết về sự khởi đầu của một mùa giải Detroit Red Wings mới, hiểu rằng đó là tuần đầu tiên của tháng 12, nhưng tổng hợp năm 2020.

Khi chúng tôi đến gần một mùa giải mới, người ta có thể giúp đỡ nhưng đã đặt sự thất bại của năm trước. Các Detroit Red Wings trong lịch sử xấu trong tất bang xep hang doi dung thu 3 cả các loại; Trên thực tế, năm 2019 có thể là hiệu suất mùa thường xuyên nhất mọi thời đại của NHL.

Trong tổng giám đốc hợp lý này, Steve Yzerman Tiếp tục đại tu đội hình Red Wings và thêm vốn bang xep hang doi dung thu 3 dự thảo rất cần thiết trong khi đảm nhận mức 5,7 triệu đô la tàn bạo được nợ cho người bảo vệ kỳ cựu Marc Staal. Chúng ta có thể đối phó với một phiên bản vinh quang của Jonathan Ericsson trong một mùa nữa, biết rằng khi làm như vậy, tổ chức này đã giành được một lựa chọn vòng hai trong Dự thảo NHL 2021.

Yzerman cũng đồng ý các điều khoản với hai trong số ba đội bóng hàng đầu. Anthony Mantha và Tyler Bertuzzi đã chờ xử lý các đại lý miễn phí bị hạn chế (RFA) khi bắt đầu cuộc đua, và cả hai đều bảo đảm các giao dịch mới. Mantha đã đạt được gia hạn nhiều năm, trung bình 5,7 triệu đô la cho mỗi bốn mùa tiếp theo, trong khi Bertuzzi ký hợp đồng cầu một năm trị giá 3,5 triệu đô la và một lần nữa sẽ trở thành RFA vào cuối mùa.

Detroit Red Wings cũng đã ký một vài người bảo vệ có kinh nghiệm để cắm và chơi. Troy Stecher, cùng với Jon Merrill, sẽ giúp lấp đầy phần phụ trợ của đội hình Detroit, cho đến khi sự phong phú của những người phòng thủ được dán cổ phiếu trở nên đủ dày dạn để gắn bó ở cấp độ NHL.

Yzerman cũng đã bắn một cầu thủ chạy cánh kỳ cựu Bobby Ryan cùng với một trung tâm rất hấp dẫn Vladislav Namestnikov. Namestnikov dự kiến ??sẽ bắt đầu mùa giải thứ hai với Robby Fabbri và Bobby Ryan trừ khi huấn luyện viên trưởng Jeff Blashill trượt Bertuzzi xuống một dòng để cân bằng đội hình.

Đó là một loạt các điều tốt đẹp, nhưng bây giờ hãy để nói về bốn hợp đồng có thể hết hạn đủ nhanh.

Stephen Weiss

CUỐI CÙNG.

Năm 2021 báo hiệu sự kết thúc của Stephen WeissMối quan hệ với Detroit Red Wings. Tổ chức này vẫn đang ở trong tình trạng 1,66 triệu đô la mỗi mùa sau khi mua bức tượng bán thân miễn phí.

Sau khi tận hưởng 11 mùa sản xuất với Florida Panthers, Detroit Red Wings hy vọng sẽ củng cố giữa đội hình của họ bằng cách ký hợp đồng với hợp đồng năm năm, trung bình 4,9 triệu đô la mỗi mùa để chơi với tư cách là trung tâm hàng thứ ba của đội. Sự bổ sung của Weiss, cũng được cho là cho phép Detroit tải lên hàng đầu của họ khi cần thiết, chơi Datsyuk và Zetterberg cùng nhau, theo sau là một trung tâm ghi điểm đáng tin cậy.

Có vẻ như rất nhiều tiền cho một lớp lót thứ ba nhưng suy nghĩ lại từ 2013-2014, Ken Holland đã cố gắng cố gắng tái chạy lại cho một người chơi Stanley Cup khác và thêm một cầu thủ kỳ cựu khác có tiềm năng ghi được 60 điểm trong một mùa kéo dài dòng sản phẩm của Detroit.

Trong bốn mùa giải cuối cùng của anh ấy với Panthers, Weiss đã ghi được 227 điểm sau 314 trận. Weiss đã bị giới hạn chỉ trong 17 trận đấu trong mùa giải trước khi trở thành cầu thủ miễn phí; Anh ấy không bao giờ hồi phục, chỉ ghi 29 điểm sau 78 trận với Detroit trước khi được mua.

Thật thú vị khi cuối cùng cũng đưa Weiss ra khỏi cuốn sách vào cuối mùa, nhưng nó sẽ khiến tôi thấy bị bắt gặp tổ chức buộc phải trả cho Justin Abdelkader cho đến khi kết thúc mùa giải 2026. Holland đã rời khỏi tổ chức này trong sự hỗn loạn, phải không?

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt