fifa su kien Detroit Lions: 3 trận đấu chính cho Tuần 2 so với Packers

Dưới đây là ba trận đấu quan trọng mà Detroit Lions sẽ cần phải giành chiến thắng để làm đảo lộn Packers và có được hương vị tồi tệ của tuần trước ra khỏi miệng.

Các Sư tử Detroit khởi đầu mùa giải của họ với một mất mát đau lòng trước Chicago Bears sau khi thổi bay vị trí dẫn đầu 17 điểm. Mặc dù mất mát nản lòng, vẫn còn rất nhiều thời gian để Lions xoay chuyển mùa giải.

Sẽ không dễ dàng với trận đấu với Aaron Rodgers và Green Bay Packers. Hãy xem ba trận đấu quan trọng mà Lions sẽ cần phải giành chiến thắng để đứng đầu chống lại Packers.

Trận đấu #1: Jamie Collins V.S. Aaron Jones

Jamie Collins sẽ cần phải ở trong trò chơi để đây là một trận đấu, nhưng giả sử không có sai lầm đầu xương, anh ta có thể sẽ được giao nhiệm vụ ngăn chặn Aaron Jones. Ngoài Davante Adams, Jones là vũ khí hàng đầu cho Packers trong cả trò chơi chạy và chuyền.

Mặt khác, Collins dễ dàng là người hậu vệ tốt nhất trong phạm vi bảo hiểm vượt qua trên Lions.

Nếu Collins giới hạn thành công Jones, nó sẽ loại bỏ một trong các van an toàn của Rodgers, người là một đồng phạm chính cho hành vi phạm tội của Packers.

Đây là trận đấu đầu tiên mà Lions sẽ cần phải giành chiến thắng để thành công trước Packers; tiếp theo, Chọn vòng đầu tiên Jeff Okudah có thể có được cú sút đầu tiên của mình.

Trận đấu #2: Jeff Okudah/Amani Oruwariye V.S. Allen Lazard

Davante Adams là một trong những người nhận tốt nhất trong giải đấu, và sẽ khó có thể dừng lại ở một trong một phạm vi bảo hiểm. Sư tử sẽ là khôn ngoan khi luôn có sự trợ giúp an toàn cho bất cứ ai được giao nhiệm vụ che đậy người nhận ưu tú.

Điều này sẽ buộc góc khác phải ở trên một câu thơ trên đảo Allen Lazard, người nhận số hai của Packer. Lazard không phải là một người nhận ưu tú bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng anh ta đã có thể tận dụng tất cả sự chú ý được đặt trên Adams trong Tuần 1 với hiệu suất vững chắc.

Với Desmond Trufant, Okudah có thể sẽ bắt đầu đầu tiên trong NFL. Anh ấy hoặc Oruwariye sẽ cần phải chơi bảo hiểm tốt trên Lazard, cho phép Tracy Walker và Duron Harmon giúp đỡ Adams.

Trận đấu #3: Lions đã giải quyết V.S. Preston Smith và Za hèDarius Smith

Hành vi phạm tội của Lions đã chơi khá tốt trước hàng phòng thủ Bears tài năng. Dòng tấn công đã thực hiện đặc biệt tốt, hạn chế một cơn sốt vượt qua với AKEIM Hicks và Khalil Mack chỉ trong một bao tải.

Dòng này đang đối mặt với một đường chuyền tài năng khác của Preston Smith và Za hèDarius Smith. Bộ đôi kết hợp cho 25,5 bao tải trong năm 2019 và sẽ là một lực lượng trong vài năm tới (Tham khảo bóng đá chuyên nghiệp).

Taylor Decker và Tyrell Crosby hoặc Halapoulivaati Vaitai cần phải chơi tốt để cho hành vi phạm tội có cơ hội hoạt động. Nếu họ có thể chống lại bộ đôi Smith, Matthew Stafford và phần còn lại của hành vi phạm tội có thể có thành công tấn công một trung học Packer trung bình.

Lions có một nhiệm vụ cao chống lại một đội Packers tài năng sẽ giành chiến thắng lớn trước người Viking.

Nếu Jamie Collins và các góc có thể hạn chế Aaron Jones và Allen Lazard, và đường tấn công có thể hạn chế bộ đôi vượt qua, Detroit Lions nên có cơ hội khá tốt để có được chiến thắng ở Lambeau.